• Doanh nghiệp
  • Làm sao để sử dụng ổn áp Lioa hiệu quả

Làm sao để sử dụng ổn áp Lioa hiệu quả

Ổn áp Lioa làm tốt nhiệm vụ ổn định dòng điện để các thiết bị sử dụng điện hoạt động với hiệu quả tốt nhất giúp cuộc sống sinh hoạt người dân tốt và thuận lợi hơn.

Nước Việt Nam đang ngày càng phát triển, hệ thống cầu cống ngày càng tiên tiến và hệ thông mạng lưới điện cũng được cung cấp gần như cho khắp nơi ở trên đất nước. Nhu cầu sử dụng điện của người dân ngày càng cao và các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện phải tính toán và hoạt động hết công suất để có thể cung cấp đủ lượng điện năng trung bình cho một hộ gia đình sử dụng.

Tuy tình trạng thiếu điện không còn xảy ra nhưng tình trạng điện áp không ổn định lại xảy ra mỗi ngày, điện áp lúc yếu trong khoảng thời gian cao điểm trong ngày và điện áp tăng bất chợt khi xảy ra rủi ro chạm mạch v.v.. Những vấn đề nguy hiểm về điện luôn xảy ra thường xuyên và nếu không biết cách giảm rủi ro sẽ gây hoạ cho tính mạng con người. Sử dụng ổn áp Lioa là cách giảm sự xuất hiện của những vấn đề về điện.

 

 

 

Làm cách nào để sử dụng ổn áp Lioa hiệu quả nhất?

Sản phẩm ổn áp Lioa hỗ trợ duy trì tính ổn định của nguồn điện đồng thời bảo vệ sự an toàn cho các thiết bị điện. Sau khi sử dụng sản phẩm, các thiết bị điện sẽ hoạt động trong môi trường an toàn bởi chúng đều được cung cấp một dòng điện đúng định mức để hoạt động đúng công suất không bị chập chờn. Tình trạng chập chờn có thể hiểu là: bóng đèn chớp tắt và sáng không đều.

Hiện nay, ổn áp Lioa đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát Lighting. Công ty là đại lý bán sản phẩm sỉ và lẻ, tuy vậy vẫn đảm báo giá tốt và chiết khấu 20% cho các sản phẩm nhưng tuỳ mặt hàng.