399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Làm da trắng hồng an toàn và hiệu quả bằng tắm trắng

Làm da trắng hồng an toàn và hiệu quả bằng tắm trắng

Là một tín đồ làm đẹp và thường xuyên tìm hiểu các phương pháp có khả năng làm trắng da an toàn, điều chắc chắn là các chị em sẽ luôn biết đến tắm trắng- một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề trên da.

Với những cách làm da trắng hồng tự nhiên an toàn, bạn sẽ luôn biết cách bảo vệ và giữ cho làn da của mình rạng ngời, giúp bạn lựa chọn trang phục dễ dàng hơn, tự tin giao tiếp với mọi người hơn.

Nhiều chị em vần thường sử dụng cách làm da trắng hồng bằng những nguyên liệu quen thuộc, gần gũi với cuộc sống của mình như mật ong, khoai tây, bơ, trứng gà, bột nghệ…Đúng là những cách này cí thể giúp bị em làm trắng da an toàn nhưng sẽ không mang lại một hiệu quả như chị em mong muốn. Bên cạnh đó, cách làm trắng da tự nhiên này chỉ giúp da trắng bên ngoài, sắc tố melanin vẫn hình thành nên da vẫn có thể đen trở lại, quá trình dưỡng da của chị em mất nhiều thời gian hơn. Cho nên, ngày càng có nhiều chị em tìm tới spa tắm trắng và sử dụng công nghệ tắm trắng da hiện đại để làm da trắng hồng an toàn, hiệu quả cao.

Công nghệ tắm trắng được chị em tin tưởng nhất hiện nay là công nghệ Nano vì đây là công nghệ làm trắng da mới nhất hiện nay, sử dụng hoàn toàn tinh chất thảo dược từ thiên nhiên để làm trắng da. Với ưu thế là công nghệ mới, công nghệ Nano có nhiều cải tiến mới, mang lại kết quả tắm trắng vượt trội cho người dùng như:

- Kết quả tắm trắng cao: lần thứ nhất điều trị, làm da của bạn có thể trắng hơn ban đầu tới 40 – 60% và kết quả này đạt mức cao nhất sau khoảng 4 lần tắm trắng.

- Không sử dụng hóa chất lột tẩy da: công nghệ Nano sử dụng hoàn toàn tinh chất thỏa dược quý của tự nhiên như sữa non, ngọc trai, phôi thai thực vật, vitamin C, tinh chất hoa hồng…để dưỡng trắng da từ sâu bên trong, loại bỏ tế bào chết và ngăn cản melain hình thành gây đen da.

- Tắm trắng an toàn

- Da trắng nõn là, hồng hào tự nhiên, se khít lỗ chân lông…

- Chi phí tắm trắng phù hợp với mọi người.

Bạn có thể tắm trắng bằng công nghệ Nano tại Spa vì hiện nay, Spa cũng đang sử dụng 2 công nghệ Nano là Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản để điều trị tắm trắng cho khách hàng của mình, thu được nhiều thành công. Với quy trình tắm trắng không làm đau hay bong da, không vàng lông, không đen lại, không bắt nắng…Spa sẽ giúp bạn có một liệu trình tắm trắng an toàn, làm trắng hồng da nhanh chóng để bạn có thể khoe làn da đẹp này mới mọi người, giúp bạn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Như vậy, bạn đã biết được bí quyết làm da trắng hồng nhanh và an toàn hiện nay. Nếu bạn còn thắc mắc nào chưa hiểu về tắm trắng, bạn có thể liên lạc với Spa, chuyên gia chuyên nghiệp của Spa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hiểu.