399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Kinh nghiệm sử dụng xe đẩy được bền lâu

Kinh nghiệm sử dụng xe đẩy được bền lâu

Đã mua và cho bé nhà mình sử dụng xe đẩy, các mẹ luôn muốn sản phẩm đó có thể được dùng bền mà không hư hỏng gì, như vậy sẽ không cần phải tốn kém khi có nhu cầu dùng cho lần sau.

Đồ dùng nào trong gia đình rồi theo thời gian cũng bị hao mòn tuổi thọ, dẫn đến hư hỏng. Nhưng cũng còn tùy vào chất lượng sản phẩm và quá trình sử dụng của mọi người như thế nào mà điều đó có thể nhanh hoặc chậm. Nếu may mắn có một chiếc xe đẩy dùng được lâu dài, như vậy các mẹ sẽ không phải suy nghĩ nhiều về việc mua thêm một chiếc mới cho lần dùng kế tiếp.

Việc chú trọng sử dụng xe đẩy em bé làm sao cho bền trước giờ vẫn rất được chú tâm tới. Đa phần các mẹ khi mua về cho bé nhà mình dùng là thôi, không còn để ý nhiều đến việc giữ gìn và bảo quản chúng. Cùng vì điểm này mà dùng có là một chiếc xe đẩy tốt hay bình dân, độ bền của nó cũng dần dần bị giảm đi nhanh chóng, và chỉ sau một thời gian rất ngắn đưa váo dùng thì sẽ bắt đầu có những dấu hiệu hư hại.

Đối với một chiếc xe đẩy bình thường, các mẹ có thể cho trẻ nhà mình dùng đến 1- 2 năm là ít. Nhưng do không biết cách giữ gìn nên thời gian đó sẽ giảm đi rất nhiều. Khi tình trạng này xảy ra, chắc chắn với nhu cầu của trẻ sẽ buộc các mẹ phải bỏ tiền ra và mua thêm một sản phẩm mới, lại phải tốn kém thêm một khoản tiền cho nhu cầu chi tiêu của gia đình.

Từ một vài kinh nghiệm dùng xe đẩy cho bé của các mẹ đi trước, nếu bạn chú ý đến thì việc sử dụng xe đẩy nhà mình bền và lâu dài là điều không khó. Một số điểm mà bạn cần quan tâm ngay sau đây:

- Trước tiên nên chọn sản phẩm chính hàng, có chất lượng tốt.

- Sử dụng xe đẩy phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

- Không dùng xe đẩy để chở những đồ dùng trong nhà có khối lượng nặng.

- Gấp xe vào một góc nào đó khi không dùng để.

- Để xe ở nơi thoáng mát, tránh môi trường ẩm thấp và gần những chất ăn mòn.

- Không để xe thường xuyên ngoài nắng và mưa.