• Chia sẻ
  • Kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi Mỹ qua các công ty chuyển hàng quốc tế

Kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi Mỹ qua các công ty chuyển hàng quốc tế

Ngày nay số lượng người định cư và học tập ở Mỹ ngày càng nhiều, vì vậy để vận chuyển hàng hóa nhanh và tiện lợi nhất, mọi người thường dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, một trong số các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất ở Việt Nam là thông qua các công ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại các công ty chuyển phát nhanh quốc tế, bạn sẽ có những ưu đãi riêng mà công ty sẽ đem lại cho bạn như: được giảm 40% khi sử dụng dịch vụ,công ty cam kết giúp đỡ hoàn toàn khách hàng trong các thủ tục hải quan để nhập hàng hóa vào Mỹ, kiện hàng bạn gửi sẽ hoàn toàn an toàn, không đổ vỡ,thất lạc hoặc thiếu, nếu có xảy ra vấn đề gì đối vói kiện hàng trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ chịu trách nhiệm, đồng thời kiện hàng sẽ được gửi trong thời gian ngắn nhất.

chuyển phát nhanh đi Mỹ

Một số công ty chuyển phát nhanh quốc tế cũng có thể sẽ gửi hàng sang Mỹ theo yêu cầu của khách hàng trong những khoảng thời gian khác nhau tùy theo các gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát hàng hóa nhanh hỏa tốc, nếu bạn ở các bang trung tâm của Mỹ, bạn sẽ nhận được sau 2 đến 3 ngày làm việc, còn bạn ở những nơi xa trung tâm hơn hoặc ở các quần đảo xa xôi thì bạn sẽ nhận được món hàng sau 4 đến 5 ngày làm việc. Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh, thì sau khoảng 5 ngày bạn sẽ nhận được hàng hóa nếu bạn ở thủ đô hoặc các bang trung tâm, còn ở những vùng xa hơn thì bạn sẽ được nhận trong khoảng 7 ngày.

Với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường thì ngày càng nhiều công ty có thêm các gói dịch vụ chuyển phát nhanh để cho khách hàng lựa chọn, nên tùy theo nhu cầu mà bạn chọn để phù hợp với điều kiện của bạn.