399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm chọn mua máy hút sữa cho bé

Các bà mẹ nên chú ý khi chọn mua máy hút sữa. Chọn mua máy hút sữa các mẹ nên lưu ý một vài điều như sau.

Hãy xem xét sản phẩm có phải chính hãng hay không. Như vậy mới dảm bảo hiệu quả khi sử dụng máy hút sữa. Nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm tốt. cách tốt nhất là các mẹ nên chọn những cửa hàng lớn, uy tín hay các trung tâm điện máy. Những nơi này sẽ đảm bảo cũng như chất lương hàng hóa.các mẹ sẽ mua được máy với giá cả phải chăng với bảo hành máy.

Các mẹ nên chuẩ bị một ít kiến thức trước khi mua là một cách tốt để mẹ và máy tương tác tốt được với nhau. Tạo tâm lí thoải mái trước khi lấy sữa. Khi sử dụng, các mẹ nên vệ sinh sạch máy hút sữa và bầu ngực của mình. Với ngực các mẹ nên lấy khăn ấm lau nhẹ nhàng để kích thích sữa hoạt động

Khi sử dụng máy các mẹ nên cẩn thận và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, rửa sạch và lau khô máy trước khi hút. Khi sử dụng sản phẩm các mẹ nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Nếu sử dụng sai, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng máy cũng như độ bền của sản phẩm cũng như đến bản thân mẹ. Nguy hại hơn nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé thông qua chất lượng nguồn sữa. Vì vậy các mẹ nên thận trọng.

Trong máy đi kèm với sánh hướng dẫn, cám mẹ nên đọc hướng dẫn sử dụng, cách tháo lắm và vệ sinh cũng như thao tác khác. Nếu không các mẹ khi mua có thể nhờ nhân viên tư vấn, họ sẽ hướng dẫn các mẹ sử dụng. Hoặc có thể lên mạng tìm hiểu cũng được. Đảm bảo vệ sinh khi vắt sữa là một yếu tố cực kì quan trọng. Bé nào yếu thường bị tiêu cháy cần phải chú ý tới vấn đề này.Hãy vệ sinh dụng cụ, vệ sinh tay vệ sinh đầu ti thật sạc trước khi vắt các mẹ nhé. Tuy có hơi vất vả nhưng vì sức khỏe của con, các mẹ hãy cố gắng nhé.