• Doanh nghiệp
  • Kiểm định an toàn hàng loạt máy móc một lần có nên không?

Kiểm định an toàn hàng loạt máy móc một lần có nên không?

Hoạt động kiểm định an toàn dù là quan trọng và bắt buộc, song nó cũng khiến cho các doanh nghiệp tốn kém chi phí và thời gian thực thi công việc của mình. Chính vì thế mà kiểm định hàng loạt máy móc một lần chính là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp chọn cho mình.

 

Chi phí cho một lần kiểm định an toàn là không nhỏ, nên nhiều doanh nghiệp đã kiểm định an toàn máy móc một lần hàng loạt để có thể giảm và tiết kiệm chi phí.

Có thể thấy rằng, chi phí cho kiểm định an toàn máy móc, trang thiết bị là rất lớn, với những doanh nghiệp lớn, họ có hàng trăm, hàng nghìn máy móc, vận hành hàng ngày hàng giờ liên tục. Để một loại máy móc nghỉ ngơi là điều rất khó, nó có thể tổn hại đến cả một hệ thống sản xuất, ảnh hưởng đến quá trình làm việc của cả một dây chuyền sản xuất. Vậy nên, nhiều doanh nghiệp sản xuất đã quyết định kiểm định an toàn máy móc các trang thiết bị, tư liệu sản xuất của mình đồng loạt, kiểm định một lần tất cả các loại máy móc. Để nhằm giảm chi phí trả cho công ti kiểm định, vì phần lớn các công ti kiểm định thường có những chương trình khuyến mãi, những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ với giá trị lơn, như vậy, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tối đa mức chi phi để chi ra nhằm kiểm định máy móc, một phần nữa, lại không làm cho các quy trình sản xuất của mình bị đình trệ, đảm bảo doanh thu của doanh nghiệp không bị thâm hụt.