399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Khoá học đào tạo phay CNC hiện nay giá nhiêu ?

Khoá học đào tạo phay CNC hiện nay giá nhiêu ?

Với một khoá học đào tạo Phay CNC sẽ giúp bạn biết được cách nhập được số liệu và điểu khiển những cỗ máy phay CNC siêu hiện đại. Những chiếc máy này sẽ cho ra những sản phẩm được tiện một cách chính xác và nhanh gọn đến bất ngờ (tiện. phay trên kim loại)

Với khả năng đặc biệt của những chiếc máy phay CNC chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tạo ra bất cứ sản phẩm kim loại 3d nào theo trí tưởng tượng khi có bản vẽ có số liệu chính xác. Những chiếc máy phay CNC tạo ra một sản phẩm kim loại có độ chính xác tới tuyệt vời và gần như là tuyệt đối nếu như không có gì xảy ra.

Hiện nay, những người thợ có khả năng vận hành được máy phay CNC là cực kì ít, và chỉ cần có tay nghề và khả năng trong việc vận hành máy phay CNC là bạn sẽ có một công việc ổn định và một mức lương khủng nếu làm ở công ty nước ngoài có tiếng.

Để có thể tham gia vào lĩnh vực này bạn có thể tham gia khoá đào tạo phay CNC và khoá đào tạo tiện CNC tại Công ty TNHH Giải pháp Kỹ thuật CAMMECH. Tại đây, bạn được đào tào từ bài bản cho tới chuyên sâu cho việc vận hành và sữa chữa những cổ máy hiện đại CNC.