399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khi nào nên mang ổn áp Lioa đi bảo hành?

Nếu trong quá trình hoạt động, ổn áp Lioa xuất hiện những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên mang máy đi bảo hành để bảo vệ tuổi thọ cho sản phẩm.

ổn áp Lioa là thiết bị không còn mấy xa lạ đối với các hộ gia đình, xí nghiệp... tại Việt Nam. Sản phẩm này làm nhiệm vụ ổn định điện áp ra khi điện áp vào thay đổi trong giới hạn cho phép để giúp các thiết bị luôn hoạt động bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi các sự cố về điện.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đó là sự tích hợp 3 tính năng bảo vệ trong một: bảo vệ quá áp, quá tải và mạch autoreset nên người dùng có thể yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của các thiết bị điện khi sử dụng ổn áp.

Máy được làm từ những linh kiện cao cấp nên vận hành rất êm ái, tiêu hao ít điện năng. Nhưng sau một thời gian sử dụng, ổn áp bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bất lợi báo hiệu bạn cần phải mang máy đi bảo hành để bảo vệ tuổi thọ sản phẩm.

Những sự cố thường gặp bao gồm: máy mất tác dụng ổn áp, có nghĩa là điện áp ra cao hơn hay thấp hơn 220V; cháy cuộn dây; có điện vào nhưng không có điện ra; phát ra tiếng kêu khi hoạt động; rò rỉ điện; thường xuyên sập aptomat bất thường... Đó là những trường hợp thường gặp báo hiệu máy cần được bảo trì. Nếu để lâu, ổn áp sẽ không thể làm tốt chức năng của mình, ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác và ảnh hưởng đến cả tuổi thọ của bản thân sản phẩm.

Sau khi kiểm tra sơ bộ mà vẫn không khắc phục được thì bạn nên máy đến các trung tâm bảo hành ổn áp Lioa có uy tín để được đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa.