399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Kế hoạch tiêu diệt chuột trong công ty

Kế hoạch tiêu diệt chuột trong công ty

Tuần rồi mình được chuyển lên làm bộ phận quản lý cho chú mình tại một nhà máy sản xuất vật liệu từ giấy. Và vấn đề đầu tiên mình đối mặt không phải là áp lực công việc mà chính là đám chuột nhắt phá hoại.

Lần đầu mình vào kho để lấy đồ, cũng như cùng cả phòng dọn dẹp lại nơi làm việc thì rất nhiều chuột chạy ra như vỡ tổ. Giấy tờ bị chúng cắn phá, làm ổ nhàu nát cả, trong số đó có rất nhiều tài liệu quan trọng. Chuột to đã đành lại có cả chuột con nữa, nhiều con chưa mở mắt trông thật kinh khủng. Sau một ngày mệt nhoài với công việc dọn dẹp, những tưởng mọi thứ đã yên ổn, nào ngờ lũ chuột vẫn quay lại và lén lút gặm nhấm các loại giấy tờ.

Dù đã xịt khử mùi, đã chuyển tài liệu đi nơi khác, đặt bẫy nhưng chúng vẫn ẩn nấp ở các khe bàn, khe tủ để ngầm hoạt động. Cứ tưởng phải bó tay với chúng, nào nờ được cô lao công mách cho cách dùng thuốc diệt chuột Storm để đối phó với lũ chuột này. Không giống như nhiều loại thuốc diệt chuột trên thị trường, Storm có loại được sản xuất ở dạng viên nén, sử dụng trực tiếp không cần phải trộn thêm bất cứ loại thức ăn nào.

Chính vì sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, có bề dày về kinh nghiệm nhiều năm nên ngay khi thuốc diệt chuột viên ra đời đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng trên thế giới. Sau khi đọc hướng dẫn trên bao bì sản phẩm, mình liên bắt tay ngay vào kế hoạch diệt chuột. Thực ra cũng không có gì vất vả, chỉ là đặt những viên thuốc này ở một vài vị trí cố định sau đó trở về nhà.

Các bạn sẽ không thể hình dung dược kết quả thu được sau ngày diệt chuột bằng thuốc đầu tiên mình đã thu được 17 xác chuột, sử dụng thêm 2 hôm nữa thì không còn một con nào dám bén mảng đến nơi làm việc của mình nữa. Thuốc diệt chuột Storm thật hữu hiệu và đáng tin dùng, nếu nhà bạn gặp rắc rối tương tự với chuột hãy mua ngay thuốc diệt chuột Storm nha.