399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • K+ độc quyền phát sóng 380 trận đấu giải Ngoại hạng Anh

K+ độc quyền phát sóng 380 trận đấu giải Ngoại hạng Anh

Sáng ngày 12/8, Truyền hình vệ tinh K+ đã công bố bản quyền truyền hình phát sóng 380 trận đấu giải Ngoại Hạng Anh của các giải đấu đỉnh cao mùa giải 2014 – 2015.

Theo đó, thuê bao K+ sẽ được thưởng thức những trận cầu hấp dẫn và duy nhất tại Việt Nam gồm: Các trận đấu ngày Chủ nhật, các trận đấu sớm ngày thứ Bảy lúc 18h45 -19h45 giờ Việt Nam, quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào ngày thứ Bảy khi không có trận đấu sớm, quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu của vòng giữa tuần… Toàn bộ quyền phát sóng nêu trên được áp dụng trên cả hai chuẩn sóng SD và HD của K+.

Ông Cao Văn Liết - Tổng giám đốc Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), đại diện K+ cho biết: Năm nay, K+ sẽ ứng dụng công nghệ mới Multiroom cho phép các thuê bao của K+ có thể xem những kênh truyền hình khác nhau trên nhiều tivi cùng lúc từ trung tuần tháng 9 tới. Các thuê bao hiện tại và các thuê bao đăng ký mới của K+ có thể đăng ký dịch vụ Multiroom cho tivi thứ hai trở đi với chi phí cho thuê bao phụ này là 25.000 đồng/tháng và giá bộ thiết bị chỉ còn 990.000 đồng/bộ áp dụng trên toàn quốc từ 15-8 đến 28-9-2014.

Đặc biệt, vào ngày khai mạc mùa giải Ngoại hạng Anh từ 17 giờ ngày 16/8, K+ sẽ phát sóng miễn phí (không khóa mã) các chương trình đồng hành, những khán giả không phải thuê bao K+ như đang dùng đầu thu truyền hình số qua vệ tinh VINASAT-1 có thể thưởng thức các chương trình này trên sóng K+.