• Tin12h
  • Hướng dẫn sử dụng ổn áp lioa

Hướng dẫn sử dụng ổn áp lioa

Để sử dụng ổn áp lioa một cách an toàn quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề.

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm mà chúng tôi khảo sát, hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin mà quý khách hàng cần.

Lắp đặt máy ổn áp Lioa cần chọn dây dẫn điện vào và dẫn điện ra đủ lớn, đảm bảo cho máy hoạt động đúng công suất, không bị nóng dây, không xảy ra hiện tượng sụt áp trên dây. Đồng thời, cần chọn loại dây dân chính hãng để đảm bảo độ an toàn điện.

Sau khi đã nối dây ở đầu vào và đầu ra ổn áp lioa, quý khách hàng nên kiểm tra lại các mối nối, em đã siết chặt chưa, điều này sẽ tránh được các sự cố về điện cũng như chập cháy và rò rì điện. Đồng thời cũng hạn chế sự tổn hao điện áp trên dây, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình.

 

 

 

Khi lắp đặt ổn áp lioa cần phải lắp đặt đúng trình tự sau: từ công tắc tổng vào đường ổn áp; từ đường vào ổn áp nối vào aptomat tổng. Bản thân ổn áp là thiết bị ổn định điện áp, không có chức năng sinh ra điện, cho nên khi điện áp của mạng lưới càng giảm thì công suất của ổn áp sẽ giảm theo. Khi đó cần giảm tải để tránh hiện tượng quá tải cho máy.

Nơi lắp đặt và sử dụng ổn áp lioa đáp ứng được điều kiện thoáng mát, thông thoáng, ổn định hoạt động chiếu sáng chất lượng, ổn định phục vụ tốt hoạt động tiêu dùng và tiêu thụ được an toàn, tránh điều kiện nước, khí ẩm.