399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Hướng dẫn pha thuốc diệt gián tại nhà

Bạn đang lo lắng, mất ăn mất ngủ vì: lũ gián thường xuyên quấy phá? Mùi hôi của chúng? Tiếng kêu inh ỏi khiến bạn không sao ngủ được? Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì đừng lo lắng nhé! Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số cách diệt gián cực kì hiệu quả mà rất nhiều người đã dùng qua. Sẵn sàng chưa nào.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt gián pha sẵn. Tuy nhiên, đa số chúng đều có chung một nhược điểm chính là chỉ dùng trong thời gian tạm thời thôi. Với cái thể loại “mì ăn liền” như vậy thì chúng ta sẽ luôn luôn sống trong sợ hãi… Và đó cũng là lí do chúng tôi mang đến cho các bạn một số cách khác mà không cần phải sử dụng những loại thuốc diệt gián có sẵn như hiện nay, tuy nhiên thì kết quả của nó thì rất đáng ngạc nhiên.

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là “tạo ra một chất độc ngọt ngào”. Người ta thường nói “mật ngọt chết ruồi” đúng không nào. Áp dụng định lý trên vào việc tiêu diệt những phần tử gián nghe cũng có vẻ khả quan phết đấy! Nói đùa thôi, nhưng để có thể tạo thành hỗn hợp “ngọt ngào” này thì nguyên liệu cần phải chuẩn bị chính là: backing soda và đường. Trộn đều chúng lại với nhau và đặt ở những vị trí mà chúng thường xuyên lui tới.

Cách thứ hai, chúng ta có thể sử dụng những loại lá gia vị. Đây có thể xem là mẹo dân gian mà người ta thường dùng nhất. Ưu điểm của cách này chính là không tốn kém quá nhiều tiền của và công sức, hơn nữa, lại an toàn và rất chi hiệu quả. Loại lá mà côn trùng sợ nhất chính là húng quế và nguyệt quế. Mùi hương của nó nếu đối với chúng ta thì đó là dễ chịu thì trái lại, đối với các loại côn trùng đó chính là mùi “hắc ám”. Đối với những loại lá này, chúng ta không cần phải phân vân về vị trí đặt mồi, vì cơ bản thì chúng không hề độc hại với chúng ta. Tuy nhiên, mùi hương của húng quế hoàn toàn có tác dụng xua đuổi côn trùng. Mà cụ thể là gián.