• Chia sẻ
  • Giá đèn Led Philips hiện nay ra sao?

Giá đèn Led Philips hiện nay ra sao?

Không quá khó để tìm hiểu giá cả của những sản phẩm đèn Led Philips, bạn chỉ cần lên internet thì mọi thứ đều có thể tìm thấy.

Tuy nhiên giá trên web hoặc trên các trang quảng cáo chỉ là giá trên bảng giá chưa chiếc khấu, đây chính là điểm then chốt trong cạnh tranh bán hàng hiện nay. Người tiêu dùng dần tự mình tìm đến sản phẩm, tham khảo và tìm nơi mua ngay trên mạng chính vì thế đôi khi cái lợi và cái hại sẽ đi đôi với nhau.

 

Ví dụ như với một sản phẩm đèn led Philips master ( dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay) có giá trên các trang web doanh nghiệp là khoảng từ 420 – 450 ngàn đồng. Tuy nhiên khi bạn tìm đến đại lý phân phối của công ty Hoàng Phát đảm bảo giá cả sẽ rẻ hơn khá nhiều. Công ty Hoàng Phát là một nhà phân phối các mặc hàng đèn Led Philips có giá cả cạnh tranh nhất thị trường cả nước, bạn có thể tìm kiếm tất cả các sản phẩm của Philips tại đây.

Nói chung việc định giá chính xác cho một sản phẩm chỉ là tương đối, mọi công ty có một chính sách và kế hoạch riêng trong việc kinh doanh bán hàng của mình nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi nhắm tới chất lượng và giá cả, những tính chất cấu thành nên sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty.