• Làm đẹp
  • Em tự tin với lăn kim trị sẹo rỗ

Em tự tin với lăn kim trị sẹo rỗ

Máu em thuộc dòng máu rất độc, nên chỉ cần bị một vết sướt nhỏ là có thể sưng tấy lên và để lại sẹo. Vào lúc 16 tuổi, trong quá trình phát triển em bỗng dưng bị nổi mụn rất nhiều và sau đó vết mụn khó lành gây nên những đốm rỗ li ti rất đáng sợ. Những nhờ có phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ mà khuôn mặt em lại căng bóng và mịn màng.

Bây giờ nghĩ lại chuyện xưa em vẫn rùng mình vì bộ mặt xấu xí trước đây của mình. Hồi đấy bị bạn bè trêu là đồ mặt tổ ong, đồ mặt rỗ khiến em tự ti rất nhiều. Em cũng hạn chế tiếp xúc với các bạn vì bộ mặt thậm tệ của mình, và thường thu vào một góc trong lớp học như một đứa tự kỉ. Nọi người nhìn em như một sinh vật lạ. Đôi lúc buồn đến phát khóc vì sự tự tin lẫn xa lánh của bạn bè, thậm chí mọi người sợ em lây cho các bạn ấy nên càng tránh xa em hơn.

Trong những lúc buồn như thế em lại cảm thấy chán chường hơn với lớp học, đặc biệt rất ngại ra đường chỉ vì sợ họ chê cười. Thấy sự thay đổi trong tâm lý con gái mẹ cũng bắt chuyện và động viên. Sau đó vào một ngày đẹp trời mẹ dắt em tới tiệm chăm sóc da đặc biệt. Sau khi khám bác sỹ bảo không cần phải lo bởi đây chỉ là vấn đề tuổi dậy thì giới trẻ khiến lòng em như phấn khởi một ít.

Và với phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ đã trãi qua với em hơn 1 tháng em lại cảm nhận rõ ràng sự thay đổi trên làn da của mình. Những vết sẹo rỗ trên khuôn mặt mờ dần đi, mà thay vào đó da trở nên sáng và đều nhau hơn. Qua đến đều trị tháng thứ hai, với chế độ ăn uống và liệu pháp lăn kim trị sẹo rỗ khuôn mặt em dường như không còn những mảng lỗ ghê sợ đó nữa.

Em cảm thấy rất vui và tự tin sau khi kiên trì và sử dụng trị liệu lăn kim trị sẹo rỗ ấy. Em dần hòa nhập với lớp hơn, dần tự tin ra tham gia nhiều hoạt động của trường của lớp hơn. Nếu các anh chị cũng đang trong tình trạng như em hãy tìm đến những địa chỉ uy tín và làm ngay thôi nào.