399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Du lịch bụi Miền Tây mùa nước nổi

Du lịch bụi Miền Tây mùa nước nổi

Miền Tây không chỉ nổi tiếng với những nhiều loại trái cây, với những món dân dã,… Mà người du lịch bụi Miền Tây còn biết đến nơi đây như một địa chỉ vui chơi lý tưởng trong những ngày nước nổi ùa về.

Mùa nước nổi Miền Tây được xem là mùa có nhiều tôm cá, là mùa mưu sinh chính cho những người con nơi đây, do đó khi du lịc bụi Miền Tây vào mùa nước nổi thường bắt gặp được những hình ảnh con người lao động bình thường mà chân chất. Không chỉ vậy, còn được thưởng thức nhiều món cá ngon và hấp dẫn nhất.

Du lịch bụi Miền Tây mùa nước nổi

Du lịch bụi Miền Tây mùa nước nổi là một trong những hình thức du lịch thú vị được khá nhiều người hướng đến, nhất là những người yêu thích cảnh sinh hoạt sông nước, thích cuộc sống bình thường và dung dị,… Khi đã vác ba lô lên đi du lịch bụi Miền Tây là bạn bắt đầu cuộc hành trình vui chơi đầy thú vị và lý tưởng, hãy bắt đầu cuộc vui với bạn bè trên con thuyền nhỏ chèo bắt cá ven sông và thưởng thức cá tươi khi được nướng bằng rơm ngay cạnh dòng sông.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đến đâu du lịch thì Miền Tây vào màu nước nổi là một lựa chọn vô cùng lý tưởng đó nhé!