399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Dòng xe đẩy hàng 2 bánh giúp ích cho kho bãi

Dòng xe đẩy hàng 2 bánh giúp ích cho kho bãi

Nói tới các loại xe đẩy hàng mà bạn thường gặp thì xe đẩy hàng 2 bánh là loại xe bạn ít gặp nhất và bạn chỉ thấy nó khi làm việc trong các khu công việc, kho bãi của xi nghiệp. Những chiếc xe đẩy hàng này rất dễ nhận biết và hiểu ngay được nhiệm vụ của nó.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

Với một chiếc xe đẩy hàng 2 bánh thì thiết kễ của nó rất đơn giản, không cầu kì, không phức tạp những lại vô cùng dễ sử dụng và tiện lợi. Bằng các sử dụng một hệ thống khung sườn khá đơn giản kết với với 2 lốp xe đẩy hàng thuộc dạng lớn. Việc chất hàng hoá lên xe đẩy hàng 2 bánh thường là những gói hàng, thùng hàng có kích thước giống nhau,được xếp một cách gọn gàn trên xe đẩy hàng và vận chuyển nó.

Dòng xe đẩy hàng 2 bánh có ưu điểm là dễ dàng vận chuyển hàng hoá vào các góc hẹp dể hạ hàng hoá bằng một vài thao tác đơn giản, có khả năng nâng được hàng hoá nặng,… Ngoài ra không gian để bảo quản xe đẩy hàng 2 bánh chiếm rất ít vì nó không quá tốn nhiều diện tích.

Hầu hết các xe đẩy hàng 2 bánh điều được sử dụng bằng sức người, lợi dung tính chất vật lý và nhiều đinh lý khác để có thể nâng hàng và hạ hàn hoá một cách dễ dàng nhất. Sự có mặt của dòng xe đẩy hàng 2 bánh giúp ích rất nhiều trong việc sắp xếp kho bãi, vận chuyển hàng hoá từ kho ra xe và ngược lại.