399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đồng Hồ Rolex 8346 đẹp

Mẫu đồng hồ Rolex 8346 của dòng Rolex Day Date Diamonds đẹp dành cho cánh đàn ông với chất thương hiệu sang trọng kết hợp với mẫu đồng hồ đẹp thích hợp với phái mạnh.

Nói tới đồng hồ rolex là đã khẳng định được sự sang trọng và quý phái cho người mang nó, đặc biệt với mẫu đồng hồ Rolex 8346 đẹp và ấn tượng sẽ giúp người mang nó trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn khi giao tiếp và tiếp xúc với người khác.

Mẫu đồng hồ Rolex 8346 là một mẫu đồng hồ đẹp với thiết kế sang trọng dành cho quýtộc. Với chất liệu đồng hồ được làm từ thép không gỉ cực tốt kết hợp với nhiều phụ kiện chất lượng khác kèm theo. Với cấu tạo và màu sắc đẹp từ trong đẹp ra ngoài danh cho đồng hồ rolex. Kim quay tự động 3 kim, kính làm bằng đá saphire, năng lượng dùng để chạy là năng lượng automatic. Đồng hồ với thiết kế trang trí bố cục rất đẹp và hợp lý dành cho nam giới. Có thể nói mẫu đồng hồ Rolex 8346 là một mã đồng hồ rolex đeo tay cho nam giới rất đẹp và giá cả cũng khá hợp lý.

Với chiếc đồng hồ rolex này bạn có thể vô tư thoãi mái vui chơi với bạn bè ở các buổi tiệc, lễ hội, sinh nhật, đám cưới một cách thoải mái.