• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam Longines L4.766.4.11.6

Đồng hồ đeo tay nam Longines L4.766.4.11.6

Đồng hồ đeo tay nam Longines L4.766.4.11.6 là một trong những mẫu đồng hồ của hãng Longines khá nổi tiếng trên thị trường. Đồng hồ với thiết kế đơn giản không cầu kì nhưng lại thu hút được một số lượng lớn khách hàng trên toàn thế giới năm 2013.

Hãng đồng hồ Longines vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay nam L4.766.4.11.6 trên thị trường với thiết kế tông màu đen, họa tiết ít nhưng lại khá cuốn hút phái mạnh bởi sự đơn sơ đó.

Mẫu đồng hồ đeo tay nam Longines L4.766.4.11.6 thiết kế khá đơn sơ, với mặt đồng hồ là một hình tròn theo tỉ lệ vàng và núm chỉnh không làm mất đi tỉ lệ ấy. Chất liệu vỏ đồng hồ được làm bằng inox, một chất liệu khá là phổ biến dùng để làm đồng hồ bởi tính chất ít bị oxi hóa bởi môi trường và mồ hôi con người. Mười hai viên hạt cườm lấp lánh như kim cương được đính vào các vị trí mốc giờ, dươi là một trong nền màu đen bóng và thuần khiết như màn đêm không sao. Cùng với đó là họa tiết duy nhất trên đồng hồ là Logo Longines. Đồng hồ chỉ sử dụng 2 kim là kim giờ và phút để xác định thời gian, không có kim giây nên sẽ có cảm giác đồng hồ đứng yên khi nhìn vào khá thú vị.

 

Mẫu đồng hồ đeo tay nam Longines L4.766.4.11.6 với thiết kế rất đơn sơ, giản dị và mộc mạc nhưng lại có sức hút rất lớn tới phái mạnh, đặc biệt với những người tính tình trầm lặng, ít nói, thích sự yên tĩnh và nhẹ nhàng. Mẫu đồng hồ này tô điểm cho người mang một sắc thái cao sang và thanh lịch, phụ hợp với các buổi dạ hội, tiệc cưới, họp,…