399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đồng hồ dây da nam movado KP2027M

Mẫu đồng hồ dây da nam Movado Kp2027m với giá bán chỉ có 600k nhưng lại mang tới cho bạn một phong cách trẻ trung và năng động hơn khi mang nó. Với mẫu đồng hồ này bạn có thể mang đi làm, đi học, đi họp, các buổi tiệc sinh nhật, đám cưới,…

Đồng hồ Movado là một dòng hồ hồng khá có tên tuổi trên thị trường trong và ngoài nước. Phong các của hãng đồng hồ Movado có những nết độc đáo và thu hút riêng của nó. Tuy không có danh tiếng bằng những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhưng Movado cũng có được những mẫu thiết kế đồng hồ cực kì chất lượng về cả mẫu mã bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Hiện nay, đồng hô đeo tay day da nam như là một thước đo cho sự sang trọng và quý phải của người mang nó. Việc nhìn những người đàn ông đeo trên tay những chiếc đồng hồ đẹp cho tới việc được mang trên tay những chiếc đồng hồ đeo tay dây da nam đẹp để mọi người nhìn điều thú vị như nhau. Cái đẹp như là một sự cuốn hút những người khác phái đến với nhau. Vì thế những mẫu đồng hồ dây da nam đẹp luôn thu hút được nhiều khách hàng nhất. Đây cũng có thể là lý do mà đồng hồ dây da nam movado KP2027M được khá nhiều người biết đến khi ra mắt bởi vì thiết kế trông rất đẹp và thu hút.

Chiếc đồng hồ dây da nam movado KP2027M được làm từ thép không gỉ, liền khối dùng kính chông xước chất lượng cao, hoạt động bằng pin và có giá bán chỉ có 980k trên thị trường (600k là giá khuyến mãi nếu có đợt).