399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đọc những phản hồi khách hàng để có phương pháp làm đẹp phù hợp nhất

Đọc những phản hồi khách hàng để có phương pháp làm đẹp phù hợp nhất

Đọc tiêu đề thôi thì các bạn hẳn cũng biết mình muốn đề cập về vấn đề gì trong phần nội dung chính của bài viết rồi phải không? Tham khảo ý kiến của những người đi trước chính là một cách tốt để chọn cho mình phương pháp làm đẹp an toàn.

Chẳng là thế này, dạo trước mình có nhu cầu căng da mặt không cần phẫu thuật, nên có lên mạng và tham khảo được nhiều ý kiến về các hình thức để có được làn da hoàn hảo. Và từ đó, mỗi lần làm đẹp thì mình luôn lên mạng để xem review xem mọi người nói gì về những phương thức này.

Mình có post một bài viết lên diễn đàn với nội dung đại khái là mong mọi người đọc được có thể cho mình những lời khuyên hữu ích về liệu pháp nên sử dụng để căng da mặt không cần phẫu thuật, và mình nhận được rất nhiều phản hồi:

- Bạn Lan ở Thái Bình: Mình từng được sử dụng liệu pháp ultherapy để căng da mặt ở trung tâm A ở Thái Bình và thấy rất ổn. Da mình sau khi được trị liệu đã trở nên tươi trẻ, căng bóng và không còn những dấu hiệu của tuổi tác. Bạn cũng tham khảo xem sao nhé!

- Bạn Chi ở Hà Nội: Mình cũng muốn căng da mặt mà chưa dám làm vì sợ không đảm bảo, nhưng mấy chị đồng nghiệp cùng công ty khuyên mình nên đến trung tâm chăm sóc sắc đẹp B và sử dụng chỉ Bio Lift cho đảm bảo. Mình cũng chưa tìm hiểu kỹ về phương pháp này nhưng mấy chị cùng công ty làm rồi và mình thấy da chị đẹp hơn hẳn sau khi đi làm đẹp về.

- Bạn Anh ở thành phố Hồ Chí Minh: Anh mình làm chủ của một trung tâm và anh ấy đảm bảo ultherapy là phương căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn với hợp lý nhất với mình. Mình đã xem thử qua cách làm đẹp nhờ ultherapy và thấy khá yên tâm đấy.

Mình còn nhận được khá nhiều những phản hồi khác, và ultherapy có vẻ như là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất.Thông qua những lời nhận xét của các bạn trên facebook thì mình có thêm những hiểu biết cần thiết cho việc làm đẹp của chính mình.