Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt côn trùng tại nhà bằng phương pháp thông thường

Diệt côn trùng tại nhà bằng phương pháp thông thường

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp diệt côn trùng khác nhau, từ những phương pháp dùng trong dân gian đến những phương pháp công nghệ cao. Tất nhiên, với mỗi phương pháp diệt côn trùng khác nhau sẽ có những hiệu quả nhất định khác nhau.

Diệt côn trùng tại nhà bằng phương pháp thông thường

So với việc tìm kiếm những dịch vụ diệt côn trùng bằng phương pháp công nghệ cao, nhiều người, nhiều hộ gia đình thường sử dụng những phương pháp diệt côn trùng theo những phương pháp thông thường. Với mỗi loại côn trùng khác nhau như chuột, mối, kiến, gián… thì người sử dụng sẽ ứng dụng những phương pháp diệt côn trùng khác nhau.

Để diệt loài côn trùng mang tên chuột hiệu quả, nhiều người ứng dụng những cách diệt chuột khác nhau tùy vào từng địa hình. Chuột trong nhà thì có cách diệt chuột khác so với chuột ở đồng, ruộng, vườn. Để diệt chuột trong nhà, đặt bẩy được xem là phương pháp tối ưu nhất. Những loại bẩy tự làm, mồi có thể là những loại ngũ cốc kích thích chuột… Để diệt chuột ngoài đồng, một số cách được sử dụng như hun khói, đổ nước, hay dùng chó bắt chuột…

Đối với những loài côn trùng như gián, mối, kiến người sử dụng thường diệt côn trùng bằng cách bôi những loại thuốc hóa sinh có độc tố vừa phải vào những nơi những loài côn trùng này thường xuyên lui tới như nhà bếp, kho thóc,…

Việc ứng dụng phương pháp thông thường để diệt côn trùng tuy mất nhiều thời gian, hiệu quả diệt chuột không tối ưu như việc sử dụng những dịch vụ diệt côn trùng công nghệ cao, nhưng nó đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng, không ảnh hưởng đến môi trường sống con người, lại thân thiện với môi trường.