• Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore có đảm bảo?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore có đảm bảo?

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng ra Singapore của người dân hiện nay, đã có rất nhiều các dịch vụ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Nhưng các dịch vụ ấy có thực sự đảm bảo không thì chưa rõ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra nước ngoài đang phát triển tại Việt Nam một cách chóng mặt. Việc vận chuyển đồ đi cho cho người thân ra các nước như: Mỹ, Đài Loan, Nhật Bản, ... đã không còn quá xa lạ. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore cũng đang ngày một nhiều với những mặt tích cực.

Có rất nhiều ưu điểm đáng để sử dụng loại hình dịch vụ này như: hàng về nhanh, không sợ bị thất lạc, cách đăng kí đơn giản, dễ dàng. Ngoài ra, cũng có rất nhiều công ty có gói bảo hiểm 100% để đền bù khi kiện hàng bị hư hỏng hoặc mất mát. Nhờ những ưu điểm như vậy mà loại hình này càng ngày càng được mọi người ưa chuộng.

Tuy nhiên, lại có rất nhiều những nguy cơ tiềm ẩn trong đó do khách hàng đặt nhầm vào các cơ sở không uy tín như: đồ bị thất lạc, hư hỏng mà khi bị hỏi, yêu cầu đền bù thì không nhận được trả lời. Rồi hàng không giao đúng hẹn, làm ăn ẩu đoảng, bừa bãi, thiếu trách nhiệm trong một số trường hợp gây ra bao khó khăn, thiệt hại cho khách hàng tin dùng. Sau cùng những thiệt hại đó lại do khách hàng phải hứng chịu đầy đủ.

Vậy làm thế nào để đặt hàng đi Singapore được đảm bảo. Đầu tiên chúng ta nên chọn các cơ sở uy tín, có trang web riêng, giấy tờ đầy đủ. ở những cơ sở này tuy giá cả có hơi mắc hơn so với những nơi khác nhưng sẽ được đảm bảo về hàng hoá hơn. Thứ hai, nên tìm hiểu trước phản hồi của những khách hàng đã từng làm việc. Làm như vậy sẽ góp phần giảm rủi ro đi rất nhiều vì những khách hàng trước sẽ phản hồi phần nào về cách thức làm việc của dịch vụ đó. Thứ ba, nên hỏi người thân, bạn bè,.. và tìm hiểu kĩ những nơi bản thân đang có ý định hợp tác. Điều này tuy không an toàn cho lắm nhưng sẽ phần nào giảm thiểu được những rủi ro khi bạn quyết định đặt hàng tại một cơ sở xa lạ.