• Làm đẹp
  • Dermaroller - Dụng cụ lăn kim an toàn và hiệu quả

Dermaroller - Dụng cụ lăn kim an toàn và hiệu quả

Kim lăn Dermaroller là một dụng cụ không thể thiếu trong công nghệ lăn kim điều trị sẹo. Là một dụng cụ chuyên dụng trong y khoa, chứa những đầu kim sắc nhọn và nhạy bén, kim lăn Dermaroller luôn đảm bảo hiệu quả và an toàn khi tiếp xúc với da.

Dermaroller – Dụng cụ lăn kim an toàn và hiệu quả

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tạo nên những vi vết thương ở trên da mà mắt thường không thể nhìn thấy được bằng một kim lăn Dermaroller. Kim lăn này chứa 192 đầu kim sắc nhọn, nhanh chóng tạo nên những vi vết thương ở trên da mà không làm tổn thương hàng rào bảo vệ da ở vùng thượng bì.

Những vi vết thương này sẽ giúp cho những dưỡng chất có thể thấm sâu vào bên trong da, kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da, làm đầy những vết sẹo nhanh chóng.  Như vậy, chỉ sau vài lần lăn kim với kim lăn Dermaroller, kết hợp với quá trình chăm sóc da đúng cách, hiệu quả, các chị em phụ nữ có thể cải thiện làn da của mình một cách tốt nhất.

Để ứng dụng công nghệ lăn kim trị sẹo lõm, các chị em phụ nữ có thể liên hệ với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hoặc mua kim lăn Dermaroller để có thể tự tiến hành lăn kim điều trị sẹo lõm tại nhà.