• Hỏi đáp
  • Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom

Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom

Là thiết bị chiếu sáng thuộc thương hiệu nổi tiếng KENTOM, đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom luôn mang đến cho khách hàng những tiện nghi cũng như nhiều lợi ích trong cuộc sống hiện nay.

Sản phẩm được chính người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
 
Cấu tạo sản phẩm
 
Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom có một kích thước rất phù hợp với tiêu chí mà khách hàng đưa ra trong thời buổi hiện nay nên đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ nhắn, thon gọn và tiện lợi với chiều cao là 290mm, cùng chiều rộng là 170mm. Thân đèn được làm từ  nhựa cứng, mắt trước là nhựa trong suốt, mặt sau bao bọc bởi lớp nhựa màu dày và chắc chắn, có tay cầm phía sau. Đây là những yếu tố giúp đèn có thể dễ dàng cầm nắm và di chuyển ánh sáng đến những nơi mà người sử dụng cần ánh sáng nhất khi gặp sự cố về mất điện.
 
Tiết kiệm nhiều chi phí cho gia đình.
 
 
Đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom được sản xuât trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại kết hợp với việc ứng dụng công nghệ Led nên sản phẩm có khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu và có tuổi thọ cao. Nếu so sánh, đèn có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng so với đèn truyền thống khác vì sản phẩm sử dụng bộ lưu điện là bình ắc quy khô có dung lượng pin 6V 5Ah, thời gian nạp điện từ 16 - 18 giờ và chỉ dùng để thắp sáng khi gặp sự cố về điện trong thời gian chiếu sáng dự phòng  240 phút với điều kiện ánh sáng mạnh, và 420 phút ánh sáng mờ.
 
Với khả năng tiết kiệm điện và tuổi tho cao, đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời cho khác hàng nhằm tiết kiệm được chi phí tiền điện và sửa chữa, thay mới sản phẩm trong thời gian dài.
 
Phù hợp với nhiều môi trường chiếu sáng 
 
Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom có thời gian sáng liên tục 4 giờ đông hồ với ánh sáng cao, và 7 giờ đồng hồ với ánh sáng mờ và tận 70 giờ với ánh sáng ngủ nên tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn chế độ chiếu sáng sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm có mạch bảo vệ tự động ngắt dòng điện khi sạc đầy bình ắc-quy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc chai pin hay giảm tuổi thọ của đèn sạc. 
 
Với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu, không làm chói mắt người dùng, không tỏa nhiệt và có thể tự động chiếu sáng khi hệ thống điện nhà bạn có sự cố, đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom được ứng dụng cho mọi không gian chiếu sáng như tại gia đình, công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học hay những buổi dã ngoại vui chơi vào dịp cuối tuần.
 
Hiện nay, đèn sạc khẩn cấp KT - 3400PL Kentom đã được phân phối chính hãng tại HOÀNG PHÁT LIGHTING với  giá bán vô cùng ưu đãi chỉ 280.000 đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu ngay sản phẩm chất lượng này nhé.