399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha led xe máy có những loại nào?

Là một sản phẩm đánh dấu sự phát triển của công nghệ led, đèn pha led xe máy gồm nhiều loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Ứng dụng thành công công nghệ led và sở hữu những ưu điểm vượt trội trong chiếu sáng, đèn đã trở nên phổ biến trong nhiều không gian, từ những không gian trong nhà đến không gian ngoài trời.

Chưa dừng lại ở đó, các nhà sản xuất còn cho ra dòng sản phẩm đèn pha led xe máy để một lần nữa khẳng định giá trị của mình.

đèn pha Led xe máy có những loại nào

Thiết bị này sử dụng chip led tiên tiến cho ra ánh sáng với chất lượng tốt nhất giúp người dùng yên tâm hơn khi lái xe ban đêm, đặc biệt là ở những đoạn đường xấu, nhiều ổ gà, không có đèn đường...

Bên cạnh đó, đèn có thiết kế nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho công tác lắp đặt thành các dải sáng như ý muốn, vừa để chiếu sáng vừa để trang trí giúp chiếc xe của bạn trở nên nổi bật hơn. Sản phẩm được dân chơi xe đặc biệt ưa chuộng.

Để đáp ứng các nhu cầu và sở thích khác nhau, dòng sản phẩm này có hai loại chính đó là đèn pha led 2 tim và loại 3 tim.

Đèn pha led 2 tim sử dụng công nghệ bóng đèn led và được trang bị 2 mặt đèn cho ánh sáng tuyệt đối, không tiêu hao nhiên liệu đồng thời không làm ảnh hưởng gì đến nguồn điện trong xe.

Đèn pha led 3 tim hay còn gọi là đèn pha tam giác có kiểu dáng đẹp hơn so với bóng đèn 2 tim và cho ra ánh sáng nhiều hơn, có thể lắp được cho tất cả các dòng xe máy.

Bạn có thể lựa chọn loại đèn pha led xe máy phù hợp với chiếc xe để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com