• Doanh nghiệp
  • Đèn pha led và khả năng chống bệnh cận thị cho mắt

Đèn pha led và khả năng chống bệnh cận thị cho mắt

Với dòng sản phẩm đèn pha led đời mới nhất, quý khách hàng có thể yên tâm về sự khỏe mạnh của đôi mắt. Dòng sản phẩm chiếu sáng sử dụng nguồn sáng led có tác dụng hạn chế được bệnh cận thị cho mắt, giúp bạn luôn có được một đôi mắt trẻ đẹp.

Theo nhiều nghiên cứu và khái niệm thì bệnh cận thị là một bệnh về mắt. nằm trong các tật khúc xạ về mắt. Loại bệnh này thường xuất hiện ở trẻ em, thanh nien độ tuổi từ 10 tuổi đến 18 tuổi. Đây là độ tuổi có bình quân số người mắc bệnh cận thị đông nhất.

Và ngay nay tại Việt Nam số trẻ bị bệnh cận thị ở mắt có xu hướng ngày càng gia tăng. Đây tuy không phải là loại bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý cũng như khả năng nhận biết và quan sát của trẻ.

Do đó, một loại sản phẩm đèn pha Led được tạo ra trên thị trường để mang lại chất lượng chiếu sáng và bảo vệ được đôi mắt trẻ thơ.

 

 

 

Dòng đèn led này được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, mang phong cách phương Tây. Cùng với đó, mức độ chiếu sáng phù hợp và tương thích với sự điều tiết của mắt. Điều này được thử nghiệm tại nhiều quốc gia.

Ánh sáng của đèn pha led chống cận thị là ánh sáng đều, tức trong quá trình chiếu sáng không bị nhấp nháy. Rất an toàn cho người dùng. Trong ánh sáng không chứa tia cực tím hay chất thủy ngân và gần với ánh sáng tự nhiên nên giúp hạn chế được sự điều tiết cho mắt. Tránh gây mỏi mắt.

Đặc biệt, thiết bị chiếu sáng này còn có khả năng chống được điện giật khi chỉ sử dụng nguồn điện 24V. Điều này hạn chế được khả năng giật điện đối với các bé.