Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS

Đèn pha led tube chiếu sáng hoàn hảo

Với nguồn ánh sáng chất rắn cùng với độ bền cao, đèn pha led luôn đảm bảo cho quý khách hàng về thời gian phụ vụ lâu nhất. Vật liệu thân đèn được làm bằng hợp kim nhôn hoặc nhôm anot chất lượng cao.

Điều này đảm bảo khả năng chống chịu được những tác động của ngoại lực và những biến đổi của môi trường khi hậu. Bên trong đèn còn có lớp thủy tinh cách nhiệt, được xử lý sơn tĩnh điện.

Vì vậy nên đèn rất ít phát nhiệt, hoặc nhiệt đèn phát ra ở mức không đáng kể, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh, Mang lại sự an toàn tuyệt đối cho không gian của bạn.

đèn pha Led tube chiếu sáng hoàn hảo

Đèn pha led hoạt động với công suất và hiệu suất chiếu sáng khá cao. Tùy loại đèn và mục đích sử dụng mà chúng tôi trang bị nhiều công suất chiếu sáng khác nhau. Bên ngoài còn có lớp mica, đảm bảo khuyếch tán ánh sáng tối ưu nhất. Mang lại không gian ánh sáng rộng, thoáng, tự nhiên.

Với nhiệt độ màu lên đến 5000k, chỉ số biến đổi màu cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Thiết bị này đảm bảo chất lượng ánh sáng trung thực, tự nhiên cho không gian của bạn. Đèn pha led có mẫu mã và chủng loại hết sức phong phú và đang dạng. Bất kẻ bạn thích mẫu mã đơn giản, bình dị hay sang chảnh, hiện đại.

Các thiết bị chiếu sáng của chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một thiết bị chiếu sáng vừa chất lượng vừa có thiết kế đẹp mắt cho không gian chiếu sáng của bạn.

Ngoài những ưu điểm trên, đèn pha led còn có nhiệt điện từ thấp, tuyệt đối sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết xung quanh, không gây ra các tai nạn cháy nổ đáng tiếc. hãy tin tưởng và lựa chọn đèn pha led để chiếu sáng cho không gian của bạn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com