399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha Led treo tường lạ mắt

Đèn pha Led treo tường mang hình dáng vành môi đang cười tạo sự thoải mái và dễ chịu khi nhìn.

Đèn có độ khuyếch tán ánh sáng xung quang mang lại một không gian hoàn hảo cho nơi làm việc hay ở nhà.

Những ưu điểm của sản phẩm:

đèn pha Led treo tường lạ mắt

Đèn pha Led treo tường hoạt động theo mạng lưới điện quốc gia 220V, công suất lên tới 2.5W cho 2 bóng.

Sản phẩm có thời gian chiếu sáng cao, được thiết kế chống thấm nước. Nút bật tắt đèn dễ dàng và kín đáo. Cho bạn cảm goác an toàn khi bật, tắt đèn trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Ánh sáng của đèn chất lượng, màu sắc dễ chịu cho mắt. Với hai loại thiết kế màu trắng và xám. Tạo không gian tinh tế cho phòng ốc, màu sắc thời thượng và trang nhã.

Đèn có sự hoàn hảo nhất định về chất lượng màu sắc ánh sáng, rõ nét, chân thực và không gây hại đến người sử dụng và tiếp xúc với sản phẩm.

Đèn pha Led tạo độ sáng ổn định và duy trì trong mọi điều kiện. Góc chiếu sáng của đèn đạt 120 độ tạo độ khuếch tán ánh sáng lớn cho không gian. Thiết bị này có khả năng phòng chống cháy nổ rất cao đảm bảo an toàn điện tuyệt đối.

Đèn pha Led không phát ra lượng nhiệt quá nóng, không gây ra cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Thiết kế của đèn sinh động và hấp dẫn tạo không gian hiện đại khi sử dụng. Đèn pha Led treo tường nhỏ gọn dễ thay lắp trong quá trình thiết kế. Sáng tạo của sản phẩm là thiết kế vành môi gợi cảm và độc đáo trong mắt người tiêu dùng.

Mỗi không gian dù là nhà ở hay văn phòng đều tôn lên tính cách của ngưởi sử dụng, vì thế hãy chọn cho mình một sản phẩm đẻn không chỉ thắp sáng mà còn là một thiết kế sáng tạo của tương lai.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com