Đèn Pha Led Philips 50W

Công ty Hoàng Phát với tiêu chí mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất giới thiệu sản phẩm đèn pha Led Philips 50W tiêu chuẩn cao.

Đèn pha led Philips 50W được thiết kế đơn giản, gọn và có tính thẩm mĩ cao đáp ứng được nhu cầu cho những khách hàng khó tính nhất và phù hợp nhất với các công trình và các công viên ngoài trời.

Sản phẩm có công suất hoạt động 50W. Sử dụng chip Led hiện đại. Chip Led là công nghệ chiếu sáng mới nhất và có nhiều ứng dụng liên ngành cao. Hiện nay, công nghệ Led luôn được các kỹ sư đào sâu để mở rộng hơn nữa để tạo một kỉ nguyên mới trong thị trường thiết bị chiếu sáng để mang đến người tiêu dùng những sản phẩm ngày càng chất lượng.

Tiết kiệm điện năng luôn là vấn đề được mọi người quan tâm, nắm bắt được điều đó, đèn pha Led đã được thiết kế tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

Thiết kế sản phẩm không chứa các chất hoá học độc hại ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Với công nghệ trên, việc chiếu sáng tiết kiệm đến 50% năng lượng.

Công nghệ Led đang thay đổi toàn bộ thị trường chiếu sáng. Sản phẩm đèn pha Led 50W chính là được thiết kế dựa vào công nghệ mới này. Sản phẩm có thệ thống quang lọc và tản nhiệt để sản phẩm trong quá trình sử dụng không phát nhiệt quá nhiều gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của khách hàng.

Sản phẩm còn được thiết kế bởi công nghệ COB, tích hợp nhiều chip LED trên bộ vi mạch để mang lại cho sản phẩm ánh sáng có màu sắc tự nhiên, chất lượng và đều màu nhất. Ánh sáng phát ra từ sản phẩm không gây ảnh hưởng đến mắt của người sử dụng và rất dễ chịu.