Đèn pha led mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ

Đèn pha led là loại đèn được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại và sản xuất theo quy trình công nghệ nghiêm ngặt của Châu Âu. Mang đến chất lượng ánh sáng hoàn mỹ và hiện đại cho không gian của bạn.

Không gian phòng ngủ là nơi được sử dụng để nghỉ ngơi, thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi ban ngày.

Đèn chiếu sáng cũng cho phòng ngủ cần loại phù hợp. Việc có nên dùng bóng đèn pha Led trong phòng ngủ cần được cân nhắc để phù hợp với việc nghỉ ngơi, thư giãn.

 

đèn pha Led mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ

 

Vật liệu thân đèn làm bằng nhựa chất lượng cao, tương đối bền bỉ, có khả năng chịu đựng được những  tác động của ngoại lực. Một trong những ưu điểm nổi bật của đèn pha led là thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chỉ với chiều dài 72mm, chiều rộng 48mm và chiều cao 126mm.

Với ánh sáng màu trắng của thiết bị, giúp cho chúng ta dễ dàng nhận biết được các vật xung quanh, không bị lóa hay chói mắt, an toàn cho mắt người sử dụng, phù hợp với sự nhạy cảm của mắt người.

Đèn pha led có thời gian chiếu sáng liên tục khoảng 10 giờ, không chỉ có hiệu suất làm việc cao mà còn cực kỳ tiết kiệm năng lượng.

Đèn pha led không chưa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tím cũng như tia tử ngoại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Hơn thế, đèn lại ít phát nhiệt nên không làm nóng bề mặt đèn cũng như nóng ra môi trường xung quanh.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com