399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha led đảm bảo an ninh cho khu dân cư

Đường phố là một trong những địa điểm có nhu cầu chiếu sáng cao nhất. Hiện nay, hệ thống đèn đường ở nước ta vẫn sử dụng đèn cao áp.

Theo các chuyên gia về hệ thống chiếu sáng, đèn pha led chính là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Đèn pha led là loại đèn được ứng dụng công nghệ led tiên tiến nhất hiện nay.

đèn pha Led đảm bảo an ninh cho khu dân cư

Loại đèn này có ưu điểm là khả năng tiết kiệm năng lượng rất cao, lên đến 90% so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact.

Tuổi thọ của đèn cũng rất cao, lên đến 50.000 giờ. Điều này rất có lợi đối với ngân sách, vì sử dụng đèn pha led sẽ tiết kiệm được chi phí thay mới, sửa chữa, bảo trì cũng như tài nguyên điện năng.

Đèn pha led cung cấp nguồn sáng mạnh, phạm vi chiếu sáng rộng hơn. Ánh sáng của đèn có độ hoàn màu cao, đảm bảo sự trung thực của màu sắc, chiếu liên tục và không có tình trạng nhấp nháy gây mỏi mắt, đau mắt.

Đèn có nhiều màu sắc ánh sáng để lựa chọn, nếu dùng cho chiếu sáng đường phố thì thường ưu tiên cho màu trắng lạnh và vàng.

Đèn được sản xuất từ những vật liệu nhẹ, bền, đồng thời được trang bị một lớp bảo vệ đặc biệt giúp đèn hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết có mưa.

Ngoài chống nước, đèn còn hạn chế khả năng bị gỉ sét, chống bụi. Mặt kính cường lực cao cấp giúp đèn có khả năng chịu được áp lực cao.

Đèn pha led không chỉ mang lại ánh sáng cho các đường phố, ngõ hẻm, phục vụ sinh hoạt cộng đồng cho tất cả mọi người mà còn góp phần nâng cao mức độ an ninh của đường phố, giảm thiểu các tai nạn do thiếu sáng, nạn trộm cắp, ma túy…

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com