399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha led công nghệ vượt trội

Vượt hơn hẳn các loại đèn dây đốt hoặc đèn halogen thông thường, đèn pha led thật sự đã tạo nên một bước tiến vượt bậc về công nghệ chiếu sáng của con người.

Đây sản phẩm có hiệu suất phát quang cao hơn hẳn các loại đèn khác, công suất cao, ánh sáng đep và khả năng tiết kiệm điện vượt trội là những gì bạn có thể trải nghiệm khi sử dụng đèn pha led.

đèn pha Led công nghệ vượt trội

Với cơ chế tản nhiệt tốt, loại đèn này có thể hạn chế tối đa quá trình tỏa nhiệt, khắc phục được hạn chế mà các loại đèn thông thường mắc phải, giúp đèn chiếu sáng bền bỉ, an toàn và tiết kiệm.

Nguyên liệu sản xuất đèn là nguyên liệu chất lượng, không thủy ngận, không độc hại. Đèn được là bằng thủy tinh chịu nhiệt, có độ bền cao, hạn chế được sự nguy hiểm khi rơi vỡ. Đồng thời, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cho người tiêu dùng.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đèn pha led làm công nghệ chiếu sáng cho công trình mình. Bởi đèn được thiết kế đẹp, dễ lắp đặt, phù hợp cho những ai muốn kiểm soát và tự thiết kê không gian sáng cho mình.

Đèn có hiệu suất phát quang cao, chất lượng ánh sáng tuyệt hảo. Đẹp, mức chiếu rộng, không gây chói mắt, an toàn cho thị giác người sử dụng.

Tuổi thọ đèn lên đến 50000 giờ. Mức độ bảo về của đèn luôn đạt chỉ số IP>65. Hạn chế được tối đa chi phí bảo trì và sửa chữa. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cảu người sử dụng.

Đèn pha led là sự lựa chọn thông minh của bạn, bởi đây là mặt hàng được cam kết tuyệt đối về chất lượng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liệt kê sản phẩm này vào giỏ hàng của bạn. Sự lựa họn hoàn hảo cho một cuộc sống hoàn hảo.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com