399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha led chịu nước cực tốt

Đèn pha led đang là loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay.

Với nhiều đặc tính sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng, đèn pha led đang dần thay thế những loại đèn cao áp trước kia.

Trong số đó, chịu nước cực tốt là đặc tính nổi bật của thiết bị này.

Tại sao đèn pha led lại chịu nước cực tốt?

đèn pha Led chịu nước cực tốt

Mỗi bóng đèn đều được trang bị một lớp vỏ bảo vệ đèn khỏi những tác động xấu từ bên ngoài môi trường.

Dù trời nắng hay mưa, khói bụi, đèn vẫn đảm bảo công suất hoạt động chiếu sáng tuyệt đối mà không hề bị nhòe, mờ hay xảy ra hiện tượng nhấp nháy gây khó chịu cho đôi mắt.

Nhưng đặc điểm đặc biệt tạo nên sức chịu đựng lâu dài này chính là cấp độ bảo vệ ( viết tắt là IP) như một vũ khí lợi hại giúp đèn chống chọi được với các tác động từ bên ngoài lên đèn cũng như có khả năng sẽ làm giảm chất lượng nguồn sáng của đèn.

Hầu hết các sản phẩm đèn pha led đều có cấp độ bảo vệ IP > 65, thỏa mãn nhu cầu chiếu sáng ngoài trời nhiều giờ liền, lượng ánh sáng vẫn không bị ảnh hưởng khi bóng đèn đang hoạt động dưới trời mưa.

Đây là đặc điểm tạo nên sự khác biệt rõ rệt nhất giữa các sản phẩm này và các loại đèn chiếu sáng khác.

Những loại khác mặc dù cũng đem lại nguồn sáng tuyệt đối không kém tuy nhiên nếu so sánh về độ trơ lì với nước thì dường rất thấp.

Chính vì thế, khi quý khách hàng sử dụng đèn pha led luôn an tâm về chất lượng của sản phẩm đem lại.

Điều đó cũng là minh chứng vì sao hiện nay ở các công trình xây dựng, sân vận động,...luôn luôn được chiếu sáng bởi loại thiết bị này.