Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
RSS

Đèn pha led chiếu sáng đài phun nước

Đèn pha led chiếu sáng đài phun nước là giải pháp hoàn hảo để công trình nước trở nên huyền ảo hơn, nghệ thuật hơn và trở thành điểm nhấn đặc biệt cho không gian khi về đêm.

Ra đời từ những năm 60 của thế kỉ 20, muộn hơn so với các loại đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt nhưng đèn pha led đã nhanh chóng “soán ngôi” của các loại đèn đèn này để trở thành dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trong chiếu sáng.

Bằng những ưu điểm nổi bật của mình, đèn pha led đã dần dần chinh phục được cả những khách hàng khó tính và có mặt ở mọi không gian, khẳng định vị trí của mình.

đèn pha Led chiếu sáng đài phun nước

Không chỉ chiếu sáng cho các công trình nội thất hay đường phố, nhà xưởng… mà ở ngay cả các công trình nghệ thuật đặc biệt như đài phun nước, đèn pha led cũng rất được các nhà đầu tư ưu tiên sử dụng.

Đài phun nước là công trình nghệ thuật nước được đầu tư kỹ càng và là điểm nhấn của không gian.

Vào ban đêm, ánh sáng từ đèn pha led sẽ là yếu tố giúp công trình này trở nên huyền ảo và lung linh hơn.

Đèn được thiết kế theo chuẩn bảo vệ IP65, nâng cao khả năng chống ẩm, chống bụi, chống va đập cho sản phẩm, mang lại giá trị sử dụng lâu bền.

Sử dụng chip led tiên tiến của các thương hiệu uy tín, đèn cho ra ánh sáng với chất lượng hoàn hảo, cường độ cao và đặc biệt, không gây hại cho mắt.

Bạn có thể kết hợp đèn chiếu sáng với nhạc nước được điều chỉnh tự động từ phần mềm được cài sẵn để không gian trở nên sinh động hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đèn rất thuận tiện cho việc lắp đặt và không chiếm nhiều diện tích, giúp không gian gọn gàng và hiện đại hơn.

Tuổi thọ cao, khả năng tiết kiệm điện tối ưu cũng là hai điểm cộng để đèn pha led chiếu sáng đài phun nước đến gần hơn với nhiều người.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com