399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha led chất lượng hoàn hảo

Đèn pha led là loại đèn được sản xuất theo quy trình công nghẹ hiện đại của Châu Âu, được úng dụng công nghệ led chiếu sáng.

Trong đó, có công nghệ led Nichia hiện đại của Nhật Bản. mang đến một chất lượng ánh sáng hoàn mỹ.

Đèn pha led có những ưu điểm gì?

đèn pha Led chất lượng hoàn hảo

Thiết bị này được sản xuất từ những nguyên liệu hiện đại, được chọn lọc nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất.

Thân đèn được làm bằng nhựa PC cao cấp hoặc hợp kim nhôm, đảm bảo khả năng chống chịu được những tác nhân ngoại lực tốt nhất, không bị oxy hóa, đảm bảo tồn tai lâu dài với môi trường sống.

Đèn được trang bị với nhiều công suất chiếu sáng khách nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian cần được chiếu sáng của quý khách hàng.

Đèn có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất làm việc cao, chỉ số hoàn màu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, đèn còn được trang bị với rất nhiều màu sắc khác nhau. Đảm bảo ánh sáng vừa chất lượng vừa lung linh lại tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến mắt người.

Đèn pha led không chưa thủy ngân, không phát ra các tia cực tím, tia tử ngoại. Tuyệt đối không làm ảnh ưởng đến sức khỏe người sử dụng và thân thiên với môi trường tự nhiên.

Ánh sáng của đèn liên tục, không nhấp nháy, không lên xuống bất thường, đảm bảo không gian chiếu sáng tự nhiên và không gây hại đến thị lực của ngườ sử dụng. Đèn được sản xuất một cách chỉnh chu từ khâu thiết kế hình dáng bên ngoài đến chất lượng bên trong.

Đảm bảo cho bạn một không gian vừa rộng, thoáng với ánh sáng tự nhiên mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đèn pha led – sự lựa chọn tuyệt vời.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com