Đèn pha Led BVP161 Philips

Đèn pha Led BVP161 Philips hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng quan tâm bởi cấu tạo và chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.

Bạn đang có nhu cầu mua các thiết bi chiếu sáng cho không gian ngoài trời của bạn nhưng phân vân không biết nên chọn loại nào cho phù hợp? hãy sử dụng đèn pha Led Philips của chúng tôi để có được sự hài lòng nhất. Là một sản phẩm được tích hợp công nghệ Led tiên tiến nhất hiện nay đèn pha Led BVP161 Philips là kết tinh của những tính năng chiếu sáng vượt trội nhất. Ánh sáng từ những chiếc đèn này luôn luôn có được độ sáng đều và tập trung, có thể chiếu sáng từ độ cao 12m nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng cần thiết. Ánh sáng của nó cũng không chứa các tia UV độc hai như tia cực tím, tia hồng ngoại nên nó cực kỳ an toàn cho người sử dụng cưng như đồ vật xung quanh.

Đây cũng là sản phẩm có được khả năng tiết kiệm điện năng cao do đó sẽ giúp bạn cắt giảm được một lượng chi phí lớn trong việc chiếu sáng so với những chiếc bóng đèn chiếu sáng thông thường có trên thị trường. Nó cũng là thiết bị có độ bền cao, tuổi thọ cũng như khả năng bền vững trong mọi môi trường. Nó được thiết kế để chống gỉ sét, chống thấm nước, chống bụi nên nó có thể hoạt động bình thường ngay cả trong thời tiết nắng hay mưa đem lại độ thích ứng cao cho sản phẩm.

Nhằm đem lại cho người tiêu dùng sựa lựa chọn phù hợp nhất, đèn pha Led còn được thiết kế với kiểu dáng cũng như màu sắc đẹp mắt. Kích thước nhỏ gọn có nó cũng đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng trong việc lắp đặt và sử dụng. Hơn thế nữa, nó còn rất an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường nhờ cấu tạo không chứa chất thủy ngân độc hài, giảm được lượng khí thải CO2 thải ra trong quá trình hoạt động.

Hình ảnh sản phẩm

Sản phẩm có cấu tạo mỏng là điểm nhấn vô cùng ấn tượng với người tiêu dùng, bề mặt sản phẩm gồm khá nhiều chíp Led gắn trực tiếp trên bề mặt điều này giúp cho chất lượng ánh sáng được đảm bảo và quan trọng hơn là nếu sau 1 thời gian sử dụng lâu nếu có hư 1 hoặc 2 chíp Led thì sản phẩm vẫn đảm bảo độ sáng.

Ứng dụng chiếu sáng

Sựa lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian chiếu sáng của bạn chính là đèn pha Led BVP161 Philips và hiện này sản phẩm có mức giá thấp nhất là 1,1 triệu và cao nhất chỉ 2,4 triệu.