399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đèn pha Led 30w chiếu sáng ban công kí túc xá

Đèn pha Led 30w chiếu sáng ban công kí túc xá

Đèn pha Led là thiết bị chiếu sáng có cường độ ánh sáng mạnh thích hợp để bố trí cho những không gian ngoài trời, cần lượng ánh sáng lớn.

Hiện nay, đã xuất hiện nhiều dòng sản phẩm đèn pha Led có công suất khác nhau đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho từng khoảng không gian. Ban công là không gian thoáng và phạm vi rộng thích hợp bố trí các loại đèn có khả năng chiếu sáng rộng lớn và duy trì trong thời gian dài.

Đèn pha Led 30W có lớp vỏ được chế tạo bằng hợp kim nhôm chất lượng cao thích hợp cho việc chiếu sáng ngoài trời. Đèn có nhiều màu sắc khác nhau, nếu muốn thay đổi màu sắc ánh sáng phù hợp với ý muốn của mình chỉ cần đổi chip Led sẽ tạo ra các màu tương ứng, phục nhu nhu cầu chiếu sáng và trang trí.

Sản phẩm có công suất tiêu thụ điện thấp giảm tổn hao điện, giảm chi phi tiền điện. So với những loại bóng đèn truyền thống thì đèn pha Led có những đặc tính vượt trội như: được sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của các chuyên gia hàng đầu thế giới sáng tạo ra. Sử dụng chip Led của những hãng nổi tiếng trên thế giới, chip Led đảm bảo chất lượng hạn chế mức tối đa công việc sửa chữa thay mới thiết bị, ánh sáng đèn dịu nhẹ với thị giác người dùng tạo cảm giaccs tích cực trong công việc. Bề ngoài đèn làm bằng lớp vỏ nhôm bóng giúp quá trình phát quang hiệu quả nhất, độ phản xạ lớn giúp độ quang thông cao phân bố ánh sáng đồng đều, hài hòa trên từng khu vực được chiếu sáng.

Đồng thời, hợp kim nhôm chất lượng cao mỏng, nhẹ giúp cho quá trình tản nhiệt của đèn được tốt nhất cũng bảo vệ chip Led tăng tuổi thọ của bộ đèn lên mức tối đa.

Độ bền của đèn không chịu sự tác động của việc bật hoặc tắt bóng đèn, trong quá trình chiếu sáng đèn không bị nhấp nháy như một số loại đèn khác đang có trên thị trường.

Để chiếu sáng ban công kí túc xá được sáng và rõ nét nhất hay lựa chọn đèn pha Led 30W ở những địa điểm uy tín như Hoàng Phát, Philip, Rạng Đông,... Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành cùng bạn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com