399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn pha led 10W POLH 1065 Paragon

Đèn pha led 10W POLH 1065 Paragon giải pháp chiếu sáng ngoài trời và sân vườn giúp tăng mỹ quan đô thị và không gian sân vườn.

Đèn pha led 10W POLH 1065 ParagonBạn nghĩ sao khi bỏ ra một số tiền không quá lớn để mua một thiết bị chiếu sáng có thời gian sử dụng đến 20000 giờ tương đương 5 năm sử dụng. Một điều rất tuyệt vời phải không, và đó là sự thật với dòng sản phẩm đèn pha led 10W POLH 1065 Paragon.

Không như các loại đèn khác được làm từ những vật liệu rẻ tiền nên rất dễ bị hư hỏng và ăn mòn khi hoạt động ngoài trời. Dòng sản phẩm này lựa chọn những vật liệu cao cấp, có độ bền cao để làm phần vỏ bên ngoài. Cùng với đó là công nghệ sản xuất đạt chuẩn giúp tăng thêm độ bền cho đèn một cách tối ưu nhất. Khi lắp đèn ngoài trời bạn sẽ không còn lo lắng hiện tượng gỉ sét, thấm nước vào bên trong hay côn trùng chui vào trong lòng bộ đèn.

Đèn được thiết kế với công suất 10W khá nhỏ, nhưng bạn đừng vội xem thường nó nhé bởi nếu so sánh với đèn halogen thì ánh sáng tương đương đèn 80W đấy. Tức là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng khi dùng đèn pha led POLH 1065 10W Paragon thắp sáng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng như mong đợi. Vì sao lại như vậy? Chính là do những chip Led công nghệ cao đã được lắp trong đèn, nó mang đến cường độ ánh sáng mạnh, độ ổn định cao và khả năng phát sáng đều.

Thông số POLH

Thông số kỹ thuật

Thông số điện

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ bóng

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

(mm)

Chiều dài (mm)

Chiều cao

(mm)

220

10

30.000

615

60

3000

6500

IP65

85

113

80

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài thường tốn kém trong việc đầu tư hơn so với đèn trong nhà, nếu mỗi năm mỗi thay mới sẽ thực sự rất tốn kém và hao tài. Nhưng khi lựa chọn đèn pha Led Paragon điều đó sẽ được giảm đi rất nhiều. Thời gian chiếu sáng 20000 giờ sẽ giúp bạn giảm được chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa hay thay thế đèn.

Với kết cấu nhỏ gọn, thiết kế có quai cầm nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt và tháo dỡ. Mọi người cũng có thể điều chỉnh hướng sáng nhờ kết cấu xoay của dèn pha led 10W POLH 1065 Paragon một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi đèn hoạt động chúng không phát ra tia cực tím, không thải nhiều nhiệt ra môi trường nên đảm bảo an toàn, tránh các hiện tượng cháy nổ bóng đèn nguy hiểm.

bao hanh philips

banner hp