399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đèn pha Led 10W giải pháp chiếu sáng hắt ban công

Đèn pha Led 10W giải pháp chiếu sáng hắt ban công

Khi công nghệ chiếu sáng ngày càng được đầu tư thì việc sở hữu một chiếc đèn pha Led 10W không còn là chuyện khó khăn! Qúy khách hàng có thể thấy chúng được trưng bày và bán ở khắp nơi.

Nhưng để có được sản phẩm uy tín, chất lượng quý khách hàng không nê bỏ qua một trong số những công ty kinh doanh uy tín đó là công ty Hoàng Phát của chúng tôi.

Dòng sản phẩm đèn pha Led 10W được thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như sự cần thiết của thị trường chiếu sáng. Muốm kinh doanh đạt doanh số, việc thiết kế và trưng bày một bảng hiệu như thế nào cho bắt mắt, ấn tượng, độc đáo là một chiến lược vô cùng quan trọng. Với sự phát triển của công nghệ đèn Led việc sáng tạo và thiết kế một bảng hiệu như mong muốn không còn là vấn đề.

Hiện tại đèn pha Led 10W có đầy đủ các màu như xanh, đỏ, vàng, trắng, cam,…Tùy vào từng sở thích và gu thẩm mĩ cũng như tính chất sử dụng mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn tùy ý theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, sự ra đời của sản phẩm đèn pha led đã tạo được tính sáng tạo và khác biệt cũng như phong cách riêng cho từng cửa hiệu, tiệm, nhà hàng, quán ăn.

Với tính năng ưu việt của dòng sản phẩm đèn Led, đèn pha Led 10W là sản phẩm tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, ánh sáng đều không nhấp nháy, không làm hại cho mắt và hoàn toàn có khả năng tạo được hiệu ứng ánh sáng. So với các dòng sản phẩm truyền thống như đèn huỳnh quang, compact, sợi đốt thì đèn pha Led là dòng sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng gấp 8-10 lần.

Bên cạnh dòng sản phẩm đèn Pha Led 10W, thì còn có các dòng sản phẩm đèn Led 20W, 100W, 1000W,…tùy vào từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp và tiện dụng nhất. Đồng hành cùng với sự phát triển và văn minh đô thị, sự ra đời và dần chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng đã đưa công nghệ Led trở thành công nghệ vì một môi trường xanh-sạch-đẹp.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com