399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips và ứng dụng trong giao thông

Đèn led Philips và ứng dụng trong giao thông

Bóng đèn led Philips được ra đời cách đây từ những năm 60 của thế kỷ 20, đến nay đã khẳng định được thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Sản phẩm hiện đang là sự lựa chọn trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giao thông.

Lý giải về mức độ phổ biến của đèn led Philips chắc chắn phải nghĩ tới những lợi ích mà nó mang lại cũng như những ưu điểm vượt trội của nó. Đây là thiết bị được lựa chọn lắp đặt cho nhiều công trình giao thông, các bảng hiệu giao thông, các điểm nút, ngã ba, giao lộ…

Đèn led Philips và ứng dụng giao thông

Đèn này có khả năng chiếu sáng tốt. Đó là nguồn ánh sáng đủ lớn để cung cấp cho cả tuyến đường. Nếu dùng bóng truyền thống phải mất tới 5- 6 bóng thì nay chỉ cần thay 1 bóng led cùng công suất là đã có thể chiếu sáng. Điều này vừa mang lại hiệu quả cao trong tiết kiệm bóng lại mang tính thẩm mỹ, tránh sự rối mắt vì có quá nhiều bóng.

Ánh sáng của đèn led Philips rất tập trung làm người lái xe xác định đường rõ ràng đường đi và nhận định được vật cản trở, nguy hiểm mà kịp thời tránh. Ánh sáng rõ nhưng không quá lóa nên sẽ không gây ra tác dụng ngược. Ánh sáng led giúp người tham gia giao thông tập trung tinh thần, tự tin và cảm thấy an toàn trong khi lưu thông. Đây chính là nguồn sáng không chứa các chất độc hại, nguy hiểm, ảnh hưởng cho sức khỏe và cả môi trường như chì, thủy ngân…

Nhờ việc sử dụng các chip led thông minh nhưng hết sức nhỏ gọn đã mang lại nét mỹ quan cho đô thị. Các con chip chất lượng mà Philips sử dụng do được chọn lựa kỹ lưỡng cũng như sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, đạt tiêu chuẩn châu âu nên rất tốt. nhất là về độ nhạy của chip. Chỉ cần chưa đến 0,1 giây đèn đã sáng sau 1 cú bật công tắc. Ở những nước phát triển có treo đèn này không phải bật tắt cho mất công, chip cảm ứng có thể nhận được tín hiệu khi cần thiết bật sáng. Đây chính là điểm khác nhau cơ bản của chip hiện đại.

Đèn led Philips và ứng dụng trong giao thông

Việc lắp đặt đèn led Philips trong giao thông thật sự làm cuộc sống văn minh và tạo nét mỹ quan trong đô thị.