399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips tiết kiệm điện là gì

Đèn Led Philips tiết kiệm điện là gì

Cái tên Led Philips quá đình đám trong thế giới bóng đèn. Nó được biết đến như một hoa hậu thân thiện với con người và cả môi trường. Tuy nhiên để hiểu hết về đèn Led Philips thì ta cần đọc bài dưới đây.

Chưa bao giờ công nghệ Led lại phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Và trong cuộc chạy đua chiếm lĩnh thị trường, đèn Led Philips luôn là cái tên đứng đầu cuộc đua, nó đánh bại các đối thủ bằng khả năng siêu tiết kiệm điện, bằng sự chiếu sáng mạnh mẽ và bền bỉ. Trước tiên, ta tìm hiểu đôi chút về Led. Đèn Led hay còn gọi là Diode phát quang, nó là một thiết bị bán dẫn, và tạo ánh sáng khi hai điện tích âm dương trong khối bán dẫn đó va chạm vào nhau. Với cách tạo ra điện như vậy, nó chỉ tiêu hao một số điện không đáng kể. Nó còn được thiết kế rất thông minh, nhỏ gọn, và nhiều hình dáng, màu sắc cho người tiêu dùng chọn lựa.

Tính năng tiết kiệm điện được phát huy ở mức cao nhất. So với các bóng đèn thông thường, Led Philips tiết kiệm tới 80% điện năng, mà hiệu suất hoạt động vẫn sáng hơn rất nhiều. Tính năng bền bỉ cao, vì nó có tuổi thọ hơn 15000 giờ chiếu sáng. Nếu như được sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của bóng còn kéo dài hơn nữa. Đèn còn được biết đến với tính năng thân thiện với môi trường vì không sử dụng thủy ngân trong quá trình phát sáng. Các tia sáng không chứa các chất độc hại như: tia cực tím, tia bức xạ hồng ngoại. Độ ổn đình của đèn cũng rất cao, trong quá trình sử dụng bóng đèn không rung, không nhấp nháy, đảm bảo cho mắt không bị mỏi, lóa.

Khi chiếu sáng, Led không tỏa ra nhiều nhiệt lượng, nên người dùng cảm thấy thật thoải mái, ngồi làm việc lâu không bị khô da, hay cảm thấy thêm nóng bức trong những ngày nắng nóng. Vì so với nhiệt độ phòng, Led chỉ cao hơn 5 độ C, còn các bóng đèn thông thường cao hơn từ 13 – 15 độ C. Và nhờ chính những ưu điểm kể trên, đèn Led Philips luôn đứng đầu trong thế giới đèn.