Tin nhanh 12h
Nhịp sống doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips thắp sáng cho cả một thế hệ

Đèn led Philips thắp sáng cho cả một thế hệ

Được ứng dụng rộng rãi cho mọi nhu cầu chiếu sáng khác nhau, tuy nhiên một trong những việc ý nghĩa nhất mà đèn led Philips đã tạo nên đó là giúp các bạn nhỏ thuận tiện hơn trong quá trình học tập của mình.

Nếu như trước đây, vấn đề ánh sáng luôn là nỗi lo của nhiều người thì nay điều ánh chỉ là trong quá khứ. Kể từ khi đèn led Philips ra đời ánh sáng từ công nghệ hiện đại đã mang đến niềm tin, sự hứng khởi và cũng là ngọn nguồn cho việc thắp sáng cả tương lai thế hệ sau.

Đèn led tuýp Philips

Ánh sáng chất lượng, hiệu quả mang lại rất nhiều ý nghĩa, nhất là đối với nền giáo dục nước nhà. Nguồn điện cung cấp đủ trong mỗi mái trường, nhất là những vùng cao, vùng khó khăn đã khuyến khích các em đến gần hơn với con đường chữ nghĩa.

Ánh sáng điện khiến con đường đến với cái chữ của các em không còn khó khăn nữa. Ở những bản làng vùng sâu vùng xa, ánh sáng led mang đến một sự thay đổi lớn lao trong sự phát triển của giáo dục nước nhà. Ánh đèn có đủ, con đường chinh phục cái chữ mới đỡ nặng nhọc. Ánh đèn là người bạn đồng hành trên mỗi bước chân tới trường. Và cũng là người bạn hàng đêm bên những đống bài vở. Ánh đèn có sáng, có an toàn như đèn Philips thì hiệu quả mới cao và việc học tập mới hiệu quả.

Những năm gần đây, trình độ dân trí cải thiện đáng kể cũng nhờ có ánh sáng về với các thôn bản. Nó là nguồn động lực không nhỏ về tinh thần bên cạnh những giá trị hiện hữu mà đèn mang lại.

Ánh sáng an toàn như led mang lại khả năng hoạt động cao, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, các em thiếu nhi…khi học dưới ánh đèn hàng giờ liền .Ánh đèn không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì nên trẻ có thể yên tâm học tập, vui chơi hàng giờ liền.

Đèn là nguồn ánh sáng an toàn, bảo vệ cho đôi mắt, giúp tương lai của thế hệ trẻ sẽ tươi sáng hơn, tránh được nhiều bệnh, nhất là tật cận thị.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian chiếu sáng hiện nay như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, hành lang, trung tâm thương mại, các công trình đặt biệt. Với nguồn sáng vượt trội, đèn led Philips thường được lắp đặt ở phòng học, phòng làm việc để nâng cao năng suất của bạn.

Đèn led Philips ứng dụng trong phòng họp

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng gọi đến hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách tận tình, nhanh chóng và chính xác nhất. Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là một nhà phân phối các thiết bị chiếu sáng uy tín – chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.