• Doanh nghiệp
  • Đèn led philips- sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng

Đèn led philips- sản phẩm chiếu sáng được ưa chuộng

Bóng đèn led Philips sử dụng chất liệu vỏ từ thuỷ tinh nên rất dễ dang cho lau chùi, làm vệ sinh, hạn chế được bụi bẩn bám vào, giữ cho đèn hoạt động lâu hơn.

Ngày nay, thắp sáng trong nhà đã trở thành nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu trong gia đình. Trong khi trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều dòng đèn kém chất lượng thì đèn led Philips với những tiện nghi và chất lượng hoàn hảo của mình đang ngày càng chiếm vị trí đỉnh cao.

Sản phẩm nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi khả năng tiết kiệm và hiệu quả ánh sáng vượt xa sự mong đợi của người tiêu dùng.

Cũng chính lớp vỏ thủy tinh này đã giữ cho thiết bị cho ánh sáng trong suốt và đồng đều, giảm thiểu được hiện tượng mờ khói mà các loại đèn thông thường hay mắc phải.

 

 

 

Đặc biệt đèn led Philips ứng dụng nguồn sáng Led tích hợp với bóng đèn nên thiết bị này hoạt động rất mạnh mẽ, tạo được nguồn ánh sáng tự nhiên và trung thực với hai sắc màu trắng sáng và trắng ấm để phù hợp với sở thích, phong thuỷ, tổng thể kiến trúc. Sản phẩm hoạt động và phục vụ cho nhiều loại không gian, thỏa mãn tất cả các tiêu chí của khách hàng về nguồn sáng.

Đèn led Philips có thiết kế bộ đèn gần giống với bộ đèn huỳnh quang chỉ thay thế ballast điện tử bằng cách đi dây phát sáng trực tiếp và sử dụng kèm chuột thay thế cho ballast cơ. Vì thế, công cụ chiếu sáng này hoạt động hiệu quả hơn đèn huỳnh quang gấp nhiều lần mà vẫn tiết kiệm được nhiều năng lượng điện, giúp người tiêu dùng giảm bớt chi phí mỗi tháng.

Sản phẩm này được chính nhà sản xuất bảo hành từ 1- 2 năm. Sản phẩm tự tin có thể phục vụ được đa đối tượng không gian.