399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn LED Philips gắn tường 69085 thiết kế “vành môi đang cười”

Đèn LED Philips gắn tường 69085 thiết kế “vành môi đang cười”

Với lối thiết kế lạ mắt, ấn tượng dùng để treo tường, đèn led Philips tạo được độ khuyết tán ánh sáng ra xung quanh cao với khe đèn được tạo dáng như một vành môi luôn hé nở nụ cười mang đến sự thoải mái, thân thiện, dễ chịu mà gia chủ muốn gửi gắm đến những vị khách của mình.

Nhìn một cách tổng thể đèn led Philips có chiều cao là 65mm, chiều dài chiều rộng bằng nhau 131mm, trọng lượng tương đối ổn để dễ lắp đặt 0,388kg. Sử dụng mạng lưới điện phổ biến từ trước đến nay trong mọi gia đình 220 – 240V, 50 – 60Hz với công suất hoạt động 2,5W đi kèm 2 bóng chiếu sáng. Sản phẩm được thiết kế đi kèm mã bảo vệ IP20 chống được các vật thể lớn hơn 12,5mm và đặc biệt không để trong môi trường ẩm ướt, có nước. Đèn led Philips tạo được góc chiếu 120 độ, lớp dây I nối đất. Mẫu sản phẩm gồm hai màu trắng và xám.

den led philips

Tiếp theo, chúng tôi sẽ trình bày kỹ về phần ưu điểm mà sản phẩm “mang đến tận tay” người tiêu dùng, đó là: đèn led Philips cung cấp nguồn sáng với thời gian tuổi thọ là 20.000 giờ tương ứng với quá trình sử dụng trung bình mỗi ngày dùng 3 giờ và số lần bật/ tắc được tính cụ thể là ít nhất 13000 lần; Thiết bị điện mang đến chất lượng ánh sáng 100% với sắc màu êm dịu, dễ chịu nhất cho hoạt động trang trí cũng như thư giãn, nghỉ ngơi; Với cấu tạo một nút điều khiển kín đáo sẽ giữ cho các bé hiếu động trong vòng an toàn và giúp bạn dễ dàng thao tác bật/ tắc một cách thuận lơi, thoải mái nhất; Đèn led Philips mang đến nguồn sáng nổi bật với tần số 4000K tạo độ sáng duy trì lâu dài, ổn định, đồng thời thiết kế đèn sinh động, hấp dẫn và tạo sự tích cực khi sử dụng.