399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đèn Led Philips dây G3 31058 – Thế hệ đèn trang trí mới

Đèn Led Philips dây G3 31058 – Thế hệ đèn trang trí mới

Bên cạnh các sản phẩm đèn tuýp thì thế hệ đèn Led Philips dây cũng nhận được sự đón nhận của đại đa số người tiêu dùng.
Họ tìm đến những sản phẩm này với mục đích thể hiện tính cách của mình qua việc trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà của mình.
Có rất nhiều loại đèn Led dây trên thị trường đã được sử dụng, nhưng có lẽ sản phẩm chinh phục được trái tim nhiều người nhất là chính là Led dây Philips G3 31058. Sản phẩm này hiện được bày bán với mức giá hết sức mềm và cũng được cải tiến nhiều hơn các sản phẩm cũ.
Nếu trung bình một ngày chúng ta thắp đèn 3 giờ thì một sản phẩm Led dây có thể sử dụng được 20.000 giờ. Điều này mang lại lợi ích gì cho người sử dụng? Rất nhiều là đằng khác đấy nhé, mà cụ thể là bạn không phải bỏ chi phí bảo trì hay thay thế đèn trong suốt nhiều năm dài, có thể lên đến cả 20 năm đấy nhé.
Sản phẩm đèn Led Philips dây G3 31058 được thiết kế theo công nghệ mới, đạt chuẩn nên cho độ đồng nhất về màu sắc rất tuyệt vời. Trong suốt quá trình hoạt động đèn không có những điểm đen như các loại đèn dây thông thường mà chúng ta sử dụng trước đây.
Với sản phẩm này mọi người có thể sử dụng để trang trí cho phòng khách, sân vườn, khu vực hồ bơi hay những nơi cần có sự sang trọng, lung linh. Với độ dẻo, dễ uốn cong theo ý muốn nên tạo sự linh hoạt khi lắp đặt. Ánh sáng rực rỡ, nhiều màu sắc từ đèn Led dây sẽ mang đến cho bạn một không gian huyền ảo và rất ấn tượng.
Nếu như hiện nay loại bóng đèn T5 đang rất được ưa chuộng thì chắc chắn trong tương lai đèn Philips G3 31058 sẽ là sản phẩm thay thế tuyệt vời nhất để tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình và kiến trúc.
Khi sử dụng đèn Led Philips dây khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích lớn như: giảm chi phí điện năng hằng tháng, không phải thay thế sản phẩm thường xuyên, tránh được các nguy cơ lão hóa da do ánh sáng từ đèn sợi tóc gây ra.