399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips dạng tuýp Ecofit

Đèn led Philips dạng tuýp Ecofit

Trải qua nhiều thăng trầm và sự phát triển của cuộc sống, các thiết bị chiếu sáng luôn được làm mới không ngừng bởi những nhãn hàng uy tín, sáng tạo. Nhắc đến lĩnh vực này, hầu như ai cùn biết đến Philips. Nhất là dòng led Philips dạng tuýp Ecofit.

Nhờ những đặc tính cũng như ưu điểm mà đèn có mặt hầu hết mọi không gian, từ văn phòng đến các cửa hiệu bán lẻ, từ bãi đổ xe đến nhà máy…đèn led Philips đều có độ phủ sáng rộng rãi.

Đèn led philips trang trí không gian phòng chờ

Dòng đèn led Philips này của thương hiệu đến từ Hà Lan sản xuất đưa ra giải pháp chiếu sáng led tiên tiến đáp ứng khả năng chi trả của đại bộ phận người Việt Nam. Cùng mẫu mã nhưng công suất chiếu sáng gấp nhiều lần nên đèn led dạng tuýp Ecofit là thiết bị thay thế hữu hiệu. Với Ecofit tuýp 8W có thể thay thế tuýp huỳnh quang 18W, với Ecofitt tuýp led 16W thay thế tuýp huỳnh quang 36W.

Đèn có vỏ được làm từ thủy tinh, cho ánh sáng tự nhiên, tương đương ánh sáng ban ngày. Đui đèn làm bằng nhôm trắng, hai đầu tiếp xúc mỏng, tiếp xúc và lắp đặt nhanh chóng. Đèn đi kèm chuột bảo vệ thay thế cho stater cũ của đèn huỳnh quang sử dụng ballast cơ.

Đèn có nhiều ưu điểm như tiết kiệm tới 55% điện năng, tuổi thọ đèn lên đến 7 năm. Thứ hai, về ánh sáng thì màu sắc tự nhiên, ánh sáng êm, dịu lại đồng bộ. Phát sáng ngay lập tức và không có hiện tượng nhấp nháy. Nguồn sáng led được trải dài theo thân đèn, giúp việc phân bổ ánh sáng hiệu quả hơn.

Đèn led Philips dạng tuýp Ecofit

Thứ ba, việc lắp đặt đèn vô cùng an toàn và đơn giản. Chỉ cần cầm tắc te của Philips vào máng đèn huỳnh quang cũ là có thể thay thế tức thì vào hệ thống hiện thời qua các thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Đèn được thiết kế an toàn, chống xung điện từ và bảo vệ sức khỏe của người dùng và tuổi thọ của đồ vật trong phòng.