399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 12.5W Myvision: thời gian sử dụng lên đến 15.000 giờ

Đèn Led Philips 12.5W Myvision: thời gian sử dụng lên đến 15.000 giờ

Đèn Led Philips 12.5W Myvisioncó thời gian chiếu sáng lên đến 15.000 giờ vì vậy giúp người sử dụng phần nào an tâm về độ lâu bền trong hoạt động của bóng.

đèn led Philips 12.5W Myvisionđược sản xuất nhằm thay thế các dòng bóng compact truyền thống. Bởi trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay mọi thứ đều đặt lên “bàn cân” để xác định độ nặng nhẹ, thời vật giá leo thang ngất ngưởng, giá điện thì cứ ngày một lên theo chiều lũy tiến, tài nguyên nhiều lại bị báo động đang đến nguy cơ cạn kiệt, vấn nạn môi trường đã chuyển sang báo động đỏ và thu hút được sự chú ý, xôn xao, bàn tán của dư luận, nhu cầu tiết kiệm đang được tuyên truyền nhằm ý thức lại hệ thống tư duy của người dân trong sinh hoạt, đặc biệt chi phí trong lĩnh vực chiếu sáng.

den led philips

Hiểu được nhu cầu cấp thiết do xã hội đặt ra, hãng Philips đã nghiên cứu thành công và cho ra đời các dòng bóng đèn tương thích khá tốt với những điều kiện khó khăn của xã hội. Đầu tiên là khả năng tiết kiệm điện tối ưu, tiếp đến là hoàn toàn thân thiện với môi trường. Đèn led Philips được sản xuất với công nghệ tiên tiến theo đúng tiêu chuẩn châu Âu về chất lượng và khả năng vượt bật trong ứng dụng chiếu sáng hiệu quả.

Cụ thể hơn về phần ưu điểm được hiểu như sau: Đèn Led Philips 12.5W Myvisionthuộc dòng đèn led Myvision được sản xuất để thay thế các loại bóng đèn truyền thống được sử dụng từ trước đến nay, bao gồm: đèn sợi đốt, halogen, compact trong hầu hết các ứng dụng đạt được quá trình chiếu sáng cao, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho mọi người. Công suất tiêu thụ của đèn led Philips là 12,5W, thấp hơn công suất của bóng đèn Halogen hơn 8 lần, vì vậy khả năng tiêu thụ điện năng của chúng thấp hơn, giảm được chi phí điện năng tiêu thụ và năng lượng