399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đèn Led pha Duhal DJ-A404 70W

Đèn pha led Duhal DJ – A404 70 W là 1 trong vô số những sản phẩm của chủng loại đèn pha led.

Chúng là thiết bị điển hình trong việc đem lại nguồn sáng chất lượng nhất, hiệu quả nhất tới người tiêu dùng. Không chỉ sử dụng cho các hộ gia đình mà chúng còn được ứng dụng trong các doanh nghiệp, thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng không gian nhà máy, giúp quá trình sản xuất được diễn ra liên tục và ổn định hơn.

Với việc sử dụng thiết bị chiếu sáng này, khách hàng có thể tận hưởng được 1 không gian tuyệt vời với nguồn ánh sáng hoàn hảo nhất. Chất lượng ánh sáng mà đèn phe Led này phát ra có màu sắc hài hòa, dung hòa được với không gian kiến trúc, cũng như màu sắc tổng thể của không gian được lắp đặt thiết bị này. Nguồn ánh sáng có độ ổn định cao, hoạt động bền bỉ, lâu dài với thời gian.

den pha led

Công suất hoạt động của đèn pha led mẫu này là 70W, hiệu suất chiếu sáng cao, độ quang thông lớn, giúp mọi hoạt động chiếu sáng được diễn ra ổn định, và an toàn tối đa cho người sử dụng.

Khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của nó nhé, bởi nguyên liệu, vật liệu lắp ráp nên sản phẩm này có chất lượng tốt nhất, đảm bảo không bị hao mòn hay xảy ra biến cố khi có sự va chạm mạnh từ môi trường xung quanh.

Tuổi thọ sử dụng của mẫu đèn pha led này cũng khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng, nó có thể chiếu sáng được 30.000 giờ, chính vì vậy việc giảm thiểu chi phí trong quá trình sử dụng cũng được nâng cao.

Đèn pha led Duhal DJ – A404 70W, với những tính năng hữu ích mà nó mang lại, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự tín nhiệm cũng như ưa chuộng của người sử dụng.