399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn Led panel đổi màu 6W DMV506 Duhal

Đèn Led panel đổi màu 6W DMV506 Duhal

Thị trường đèn chiếu sáng hiện nay đã chào đón sự xuất hiện của loại đèn đổi màu rất mới lạ và tiện lợi. Với sản phẩm đèn Led panel đổi màu 6W DMV506, thương hiệu Duha một lần nữa đã khẳng định được vị thế và đẳng cấp của mình trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay.

Chọn đèn Led panel đổi màu 6W DMV506 Duhal là bạn đã có được một nguồn sáng đẹp, an toàn và rất tiện lợi. Đây là điều mà hàng triệu khách hàng trên thị trường đã tự mình trải nghiệm và công nhận.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tính năng ưu Việt

Đèn Led panel đổi màu 6W DMV506 Duhal có chế độ đổi màu với các gam màu ánh sáng sống động gồm: vàng, trắng và trung tính. Dù chỉ có công suất 6W nhưng đèn vẫn luôn khiến bạn hài lòng với chất lượng ánh sáng mà nó phát ra.

Với khả năng chiều sáng bền bỉ, thiết bị này luôn khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó sẽ không khiến bạn tốn nhiều chi phí để sửa đèn hay thay mới nó. Một chất lượng ánh sáng ổn định và bền bỉ đã nằm trong tầm tay bạn.

Đặc biệt, tính năng nổi bật của đèn led Duhal là khả năng tiết kiệm điện rất cao khi nó chỉ tiêu tốn bằng ¼ lượng điện năng mà các thiết bị chiếu sáng truyền thống sử dụng.

Sử dụng an toàn

Ánh sáng của đèn chắc chắn sẽ không làm bạn thấy khó chịu hay chói mắt. Vì thế mà thị giác của bạn và người thân được bảo vệ tốt nhất trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa thì đèn Led panel đổi màu 6W DMV506 Duhal không phát ra tia sáng có hại cho con người và môi trường như: tia UV, tia tử ngoại hay khí CO2.

Ngoải ra, bằng công nghệ sản xuất hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt thì đèn sẽ không có các hóa chất độc hại như: thủy ngân, chì hay các tạp chất khác. Chính vì vậy mà đèn không hề gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Giá thành ưu đãi

Một điều khá bất ngờ chính là đèn này không chỉ có nhiều tính năng vượt trội mà nó còn có mức giá rất hấp dẫn. Đèn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì nó có giá thành ưu đãi hơn rất nhiều.

Đặc biệt là thương hiệu Duhal sẽ có những chính sách bán hàng rất hấp dẫn. Khi mua đèn ở các cửa hàng, đại lý chính hãng sẽ có được các chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Chọn đèn Led panel đổi màu 6W DMV506 Duhal thì bạn phải lắp đặt ở vị trí trần nhà và phải thực hiện các bước lắp đặt theo đúng hướng dẫn mà nhà sản xuất kèm theo với sản phẩm. Bạn cần chú ý là khi lắp đặt thì lỗ khoét phải tương thích với kích thước của đèn. Như vậy thì đèn mới có thể cố định chắc chắn được.

Bên cạnh đó thì bạn cần phải ngắt hết nguồn điện và giữ cho tay khô ráo trước khi thực hiện lắp đặt. Như vậy mới có thể đảm bảo an toàn điện tuyệt đối.

Đèn Led panel đổi màu 6W DMV506 Duhal sẽ rất thích hợp để lựa chọn lắp đặt trong văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng hay các công trình nhà ở…