• Hỏi đáp
  • Đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE

Đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE

Được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về an toàn và hiệu quả khi sử dụng nên đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE nhận được sự ưu ái của người dùng trên thị trường ngày càng nhiều hơn.

Được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về an toàn và hiệu quả khi sử dụng nên đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE nhận được sự ưu ái của người dùng trên thị trường ngày càng nhiều hơn. Sản phẩm này hiện có rất nhiều ưu điểm để thuyết phục bạn lựa chọn nó.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE được thiết kế với góc chiếu rộng 120 độ và quang thông mạnh đến 24000 giờ chiếu sáng. Sản phẩm này sẽ làm bừng sáng mọi không gian mà nó được lựa chọn.
 
- Thiết bị điện này có tuổi thọ đến 30000 giờ chiếu sáng và nó có thể khiến bạn yên tâm khi sử dụng dài lâu vì đèn sẽ ít xảy ra các sự cố như các dòng đèn truyền thống.
 
 
- Sản phẩm này có nguồn ánh sáng trắng tinh tế và hiện đại. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn có thể mang đến một không gian ánh sáng hiện đại và rất vượt trội.
 
- Kích thước đèn nhỏ gọn, ít chi tiết phức tạp nên khi lắp đặt hay vận chuyển thì nó sẽ không gây khó khăn hay trở ngại nào với người dùng.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Công suất chiếu sáng mạnh
 
Vì là thiết bị điện dùng cho hệ thống đèn nhà xưởng nên đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE được thiết kế với công suất 240W. Đây là đặc điểm giúp cho đèn có thể phát ra nguồn sáng mạnh, rõ nét để đảm bảo cung cấp đủ cho một không gian chiếu sáng rộng.
 
Không những thế thì hiệu suất quang của đèn là 100Lm/W và dải điện áp rộng cho phép đèn có thể hoạt động ổn định ngay cả khi điện áp lưới có sự thay đổi.
 
Thiết kế hiện đại
 
Sản phẩm này ứng dụng công nghệ chip Led COB tiên tiến nên chắc chắn là nó sẽ có thể có được dải ánh sáng chân thực và sống động và ít tỏa nhiệt. Không những thế thì đèn được làm từ chất liệu nhôm có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt nên nó có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện.
 
 
 
 
Với độ kín IP65 thì nó sẽ có thể tránh được tình trạng thấm nước, côn trùng phá hoại hay bụi bẩn. Chính vì thế mà khi sử dụng thì đèn led nhà xưởng MPE sẽ có được độ bền cao hơn rất nhiều. Nếu so với các sản phẩm kém chất lượng khác trên thị trường thì đây sẽ là thiết bị điện hoàn hảo mà bạn không nên chối từ.
 
Đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn
 
Một lý do quan trọng khiến cho thiết bị chiếu sáng này có thể thu hút sự chú ý ngày càng nhiều của người dùng chính là đèn được thiết kế với các chi tiết đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Ví như sản phẩm này không thải khí CO2 khi sử dụng, không có các chất hóa học độc hại trong thành phần sản xuất và không chứa tia sáng nguy hiểm… 
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với những tính năng hiện đại và tiện lợi khi sử dụng thì đèn led nhà xưởng 240W HBL-240T MPE đã được hàng ngàn người tiêu dùng lựa chọn để lắp đặt ở các khu vực như: trung tâm thương mại, hầm lò, nhà xưởng, khu vực chế biến sản xuất…
 

Đèn Led âm trần 20W ADL11R203 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING